- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nhằm ổn định chất lượng và an toàn thực phẩm theo quy chuẩn ASEAN GAP đối với Bưởi và Sầu riêng hàng hóa sản xuất tại Đồng Nai
- Quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý Thẩm Dương cho sản phẩm gạo nếp Khẩu Tan Đón của huyện Văn Bàn
- Sản xuất thử nghiệm muối tinh khiết phục vụ cho sản xuất công nghiệp và dược phẩm
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng chế phẩm sinh học phân hủy một số độc tố trong đất sau canh tác tại tỉnh Nam Định
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng mô hình (BIM) quản lý công trình hệ thống thoát nước và xử lý nước thải đô thị trên địa bàn thành phố Sơn La
- Thiết kế thử nghiệm mô hình bù SVC nhằm nâng cao chất lượng điện năng cho phụ tải công nghiệp tại Thái Nguyên
- Ứng dụng khoa học công nghệ nâng cao năng lực sản xuất giống nấm tại Trung tâm Phát triển nấm ăn và nấm dược liệu Hà Tĩnh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống holter huyết áp điều khiển và thu thập dữ liệu từ xa qua kết nối GPRS
- Nghiên cứu bảo tồn những giá trị di sản ở Cao Bằng liên quan đến Thục Phán – An Dương Vương
- Nghiên cứu kỹ thuật trồng một số giống tỏi của Cao Bằng để sản xuất tỏi tỏi đen và các sản phẩm từ tỏi đen
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm chả từ thịt cá lóc nuôi
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
Kỹ thuật thực phẩm