Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm chả từ thịt cá lóc nuôi

UBND Tỉnh Vĩnh Long

Cơ sở

Kỹ thuật thực phẩm

Phân tích thành phần hóa lý của nguyên liệu cá lóc nuôi. Cơ sở lý thuyết về gel protein, sự thành lập cấu trúc gel của protein cơ và các yếu tố ảnh hưởng đến tính chất tạo gel của protein cơ. Chế biến chả cá lóc hấp ở các dạng hình học khác nhau. Chế biến chả cá lóc chiên ở các dạng hình học khác nhau. Chế biến các dạng chả cá lóc bằng phương pháp microwave.