- Nghiên cứu công nghệ cracking nhiệt phân- xúc tác chọn lọc cao su y tế thải thành nguyên liệu cho hóa dầu
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng chế phẩm sinh học phối hợp oligo chitosan, salicylic acid và silic để tăng khả năng kháng bệnh của cây trồng
- Nghiên cứu xây dựng nền tảng điện toán đám mây phục vụ phát triển các hệ thống thông tin địa lý (GIS)
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học các trường tiểu học trong huyện
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình ương và nuôi thương phẩm cá Trắm đen và cá Rô phi đơn tính đực được sản xuất bằng công nghệ lai khác loài tại Bắc Giang
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử nghiệm vệ tinh Picosatellite
- Triền khai đánh giá chứng nhận việc xây dựng và áp dụng các hệ thống quản lý và các công cụ cải tiến năng suất từ kết quả xây dựng mô hình điểm và nhân rộng năm 2013-2014
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa Japonica năng suất chất lượng cao thích nghi với điều kiện canh tác lúa các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long
- Xác định tỷ lệ bệnh điếc nghề nghiệp và một số yếu tố liên quan ở công nhân thuộc nhóm ngành dệt sợi gia công cơ khí bê tông đúc sẵn và chế biến gỗ tỉnh Long An năm 2015 - 2017
- Chọn lọc nâng cao năng suất trứng gà Ác gắn với xây dựng chuỗi giá trị tại tỉnh Trà Vinh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm Ocop tỉnh Nam Định
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Lan
Nguyễn Thị Dương Nga; Nguyễn Tuấn Sơn; Nguyễn Thị Nhuần; Trần Thị Thu Trang; Lê Khắc Bộ; Đồng Thanh Mai; Nguyễn Anh Đức; Đặng Nam Phương; Vũ Thị Mỹ Huệ; Nguyễn Thị Thu Huyền
Khoa học nông nghiệp khác
01/07/2020
01/12/2021
- Đánh giá thực trạng thương mại hóa và xây dựng thương hiệu sản phẩm của Chương trình Mỗi xã một sản phẩm - OCOP trên địa bàn tỉnh Nam ĐỊnh giai đoạn 2018-2021
- Giải pháp đẩy mạnh thương mại hóa sản phẩm thực hiện Chương trình Mỗi xã một sản phẩm - OCOP trên địa bàn tỉnh Nam Định
2. Thương mại hóa sản phẩm: Cơ sở lý luận và thực tiễn; Chìa khóa để thực hiện thành công Chương trình OCOP
3. Quá trình thương mại hóa các sản phẩm của Chương trình OCOP trên địa bàn tỉnh Nam Định; Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thương mại hóa sản phẩm Chương trình OCOP thời gian qua:; Xu hướng thương mại hóa sản phẩm của Chương trình OCOP trên địa bàn tỉnh Nam Định
4. Giải pháp thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm và ảnh hưởng của việc xây dựng thương hiệu đén sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của các đơn vị tham gia Chương trình OCOP trên địa bàn tỉnh Nam Định
5. Giải pháp thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm, xây dựng thương hiệu của các đơn vị tham gia Chương trình (Doanh nghiệp, hợp tác xã và cơ sở sản xuất) trên địa bàn tỉnh Nam Định đến năm 2025, đinh hướng đến năm 2030
6. Báo cáo khuyến nghị chính sách thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm - OCOP" trên địa bàn tỉnh Nam Định
Ocop;