- Ảnh hưởng của đệm lót lên men vi sinh trong chăn nuôi gà thịt tại An Giang
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị tách sợi tự nhiên từ bẹ chuối lá dứa bằng phương pháp cơ học tạo nguyên liệu phục vụ sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ
- Hoàn thiện quy trình sản xuất tinh dầu và phát triển sản phẩm trà hòa tan từ quả quýt Bắc Kạn
- Hoàn thiện quy trình nhân giống và quy trình sản xuất lan hồ điệp và Mokara theo hướng nông nghiệp công nghệ cao tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển du lịch xanh trên địa bàn tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng phố cổ Đồng Văn đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị
- Nghiên cứu mối quan hệ tộc người ở vùng biên giới với Trung Quốc góp phần ổn định xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh vùng Tây Bắc
- Thí điểm chế độ tiến cử chế độ tập sự lãnh đạo quản lý theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI): Vấn đề và giải pháp
- Dự án SHTT: Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Cam vàng Hà Giang cho sản phẩm cam của tỉnh Hà Giang
- Nâng cao hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác tuyên truyền, vận động của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
4.2020.08
Nghiên cứu trồng thử nghiệm gừng trâu củ kiệu dưa chuột giống Nhật Bản làm nguyên liệu cho công ty TNHH Việt Nam MISAKI
Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu giống Cây trồng và Vật Nuôi - Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Bùi Văn Quang
KS. Nguyễn Quỳnh Anh, ThS. Đào Thanh Tùng, ThS. Vũ Văn Dũng, KS. Phạm Quang Huy, TS. Hà Duy Trường, TS. Bùi Tri Thức, TS. Trần Trung Kiên.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/06/2020
01/06/2022
Gừng trâu; củ Kiệu; Dưa chuột giống Nhật Bản; MISAKI; mô hình; trình diễn; tài liệu; canh tác