- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao trình dộ nghiệp vụ thẩm tra xác minh của đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng tỉnh Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Cốm Bắc Hà cho sản phẩm cốm của huyện Bắc Hà
- Nghiên cứu xây dựng và thực nghiệm giám sát từ xa một số trạm đo mực nước tự động theo các nguyên lý đo không tiếp xúc với nước trên lưu vực sông phục vụ cảnh báo lũ
- Nghiên cứu phát triển một số giống khoai lang (Ipomoea batatas L) theo hướng sản xuất hàng hóa cho vùng đất bãi ven sông Hồng
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình quản lý bọ nhảy (Phyllotreta striolata Fabricius) gây hại trên cây củ cải trắng tại tỉnh Vĩnh Long
- Xử lý rong mềm (Chladophora) nhằm cải thiện môi trường cho mô hình nuôi tôm - cua - cá ở ấp Cái Tràm A2 và Phước Thạnh 2 xã Long Thạnh huyện Vĩnh Lợi
- Số hóa hồ sơ - Công bố tài liệu chứng cứ bằng hình ảnh tại phiên tòa
- Nghiên cứu xử lý nước thải ao nuôi tôm thâm canh bằng công nghệ sinh học
- Nghiên cứu thăm dò khả năng thiết kế và chế tạo máy phân loại quả tự động theo trọng lượng ứng dụng trong công nghiệp chế biến rau quả
- Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Hương Bồng Am dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
03/ĐT-KHCN.PT/2023
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến một số loại rau thành sản phẩm tiện dụng tại tỉnh Phú Thọ
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Cao Ngọc Phú
KS. Nguyễn Thị Bích Ngọc; TS. Nguyễn Hữu La; ThS. Phạm Thanh Bình; ThS. Đỗ Thị Kim Ngọc; ThS. Cao Hoàng; ThS. Nguyễn Lê Đạo; KS. Lê Trung Hiếu; KS. Nguyễn Thị Thùy Linh; KS. Nguyễn Thị Thúy
Kỹ thuật dân dụng
01/01/2023
01/04/2025
Bộ tư liệu điều tra khảo sát; Báo cáo chuyên đề khảo sát, đánh giá bổ sung thông tin phục vụ nghiên cứu.
Hệ thống các báo cáo chuyên đề nghiên cứu hoàn thiện các quy trình công nghệ.
Báo cáo xây dựng mô hình sản xuất.
03 quy trình công nghệ sấy lạnh sản phẩm rau và 03 quy trình công nghệ chế biến bột rau chất lượng cao sau khi được hoàn thiện (công suất: 100 kg nguyên liệu tươi/ngày; sản phẩm đảm bảo chỉ tiêu VSATTP; hàm lượng các chất dinh dưỡng sản phẩm > 85% so với nguyên liệu).
Bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm rau sấy và bột rau.
01 Mô hình chế biến sản phẩm (diện tích 100 m2; công suất 100 kg nguyên liệu tươi/ngày).
100 kg sản phẩm rau sấy lạnh và sấy thăng hoa và 100 kg sản phẩm bột rau (đảm bảo chỉ tiêu VSATTP; hàm lượng các chất dinh dưỡng sản phẩm > 85% so với nguyên liệu).
01 Bộ hồ sơ, tài liệu kết quả xây dựng thương hiệu, quảng bá giới thiệu sản phẩm.
3-5 cán bộ kỹ thuật/công nhân kỹ thuật được đào tạo.
01 bài báo khoa học đăng trên tạp chí chuyên ngành.
Công nghệ chế biến; Một số loại rau; Sản phẩm tiện dụng