- Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng ngân sánh nhà nước của thủ trưởng đơn vị trong giai đoạn hiện nay tại địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Triển khai nhân rộng giống Nhãn mới trên địa bàn thành phố Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu
- Diễn thế sinh thái nấm ưa đạm tại rừng thông 5 lá Đà Lạt (Pinus dalatensis) và rừng sồi (Quercus spp) Vườn quốc gia BiDoup - Núi Bà Tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu đánh giá tình hình diễn biến xâm nhập mặn khi vận hành các cống ngăn triều thuộc dự án Giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu
- Đánh giá hiệu quả hình thức ương san 2 giai đoạn với mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh bán thâm canh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy ở cơ sở trong Đảng bộ tỉnh Bắc Giang hiện nay
- Đánh giá tốc độ xâm thực đá vôi đảo Cát Bà Hải Phòng và đề xuất biện pháp bảo tồn cảnh quan
- Nghiên cứu diễn biến lớp phủ bề mặt tỉnh Ninh Bình 50 năm qua bằng tư liệu viễn thám đa thời gian để phục vụ công tác định hướng quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường
- Giải pháp hoàn thiện công tác tái cấu trúc thị trường chứng khoán Việt Nam
- Giá trị văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch
- Nhiệm vụ đang tiến hành
03/ĐT-KHCN.PT/2023
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến một số loại rau thành sản phẩm tiện dụng tại tỉnh Phú Thọ
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Cao Ngọc Phú
KS. Nguyễn Thị Bích Ngọc; TS. Nguyễn Hữu La; ThS. Phạm Thanh Bình; ThS. Đỗ Thị Kim Ngọc; ThS. Cao Hoàng; ThS. Nguyễn Lê Đạo; KS. Lê Trung Hiếu; KS. Nguyễn Thị Thùy Linh; KS. Nguyễn Thị Thúy
Kỹ thuật dân dụng
01/01/2023
01/04/2025
Bộ tư liệu điều tra khảo sát; Báo cáo chuyên đề khảo sát, đánh giá bổ sung thông tin phục vụ nghiên cứu.
Hệ thống các báo cáo chuyên đề nghiên cứu hoàn thiện các quy trình công nghệ.
Báo cáo xây dựng mô hình sản xuất.
03 quy trình công nghệ sấy lạnh sản phẩm rau và 03 quy trình công nghệ chế biến bột rau chất lượng cao sau khi được hoàn thiện (công suất: 100 kg nguyên liệu tươi/ngày; sản phẩm đảm bảo chỉ tiêu VSATTP; hàm lượng các chất dinh dưỡng sản phẩm > 85% so với nguyên liệu).
Bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm rau sấy và bột rau.
01 Mô hình chế biến sản phẩm (diện tích 100 m2; công suất 100 kg nguyên liệu tươi/ngày).
100 kg sản phẩm rau sấy lạnh và sấy thăng hoa và 100 kg sản phẩm bột rau (đảm bảo chỉ tiêu VSATTP; hàm lượng các chất dinh dưỡng sản phẩm > 85% so với nguyên liệu).
01 Bộ hồ sơ, tài liệu kết quả xây dựng thương hiệu, quảng bá giới thiệu sản phẩm.
3-5 cán bộ kỹ thuật/công nhân kỹ thuật được đào tạo.
01 bài báo khoa học đăng trên tạp chí chuyên ngành.
Công nghệ chế biến; Một số loại rau; Sản phẩm tiện dụng