liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu một số đặc điểm hóa lý cảm quan và hoạt tính sinh học của mật ong hoa cà phê làm cơ sở xây dựng thương hiệu mật ong hoa cà phê Đắk Lắk

Viện Công nghệ sinh học và Môi trường (Trường Đại học Tây Nguyên).

UBND Tỉnh Đắk Lắk

Tỉnh/ Thành phố

TS. NGUYỄN QUANG VINH

TS. Nguyễn Quang Vinh; TS. Đoàn Mạnh Dũng; PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Hương; TS. Trần Minh Định; ThS. Nguyễn Thị Minh Huyền; ThS. Nguyễn Minh Trung; ThS. Ngô Văn Anh; ThS. Mai Quốc Quân; ThS. Nguyễn Thị Thảo; HVCH. Bùi Thị Bích Huyên; PGS.TS Bạch Long Giang; ThS. Phạm Trí Nhựt.

Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác

01/04/2022

01/12/2024

     - Xây dựng được dữ liệu về thành phần hóa lý, sinh học và cảm quan của mật ong hoa cà phê tại vùng nghiên cứu.
     - Xây dựng cơ sở dữ liệu về hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của mật ong hoa cà phề tại các vùng nghiên cứu.
     - Xác định sự biến động về thành phần và hoạt tính sinh học của mật ong theo thời gian bảo quản.
     - Xác định mối liên quan giữa điều kiện khí hậu thổ nhướng với chất lượng và hoạt tính sinh học của mật ong cà phê Đắk Lắk.
     - Xác định đặc điểm đặc trưng về đặc tính hóa lý, thành phần hoạt chất và hoạt tính sinh học của mật ong hoa cà phê Buôn Ma Thuột so với các loại mật ong khác.
      - Bộ dữ liệu về đặc điểm cảm quan, đặc điểm hóa, sinh học và hoạt tính sinh học của mật ong hoa cà phê Đắk Lắk.
      - 01 bài báo trong nước, 01 bài báo quốc tế.
      - Hỗ trợ đào tạo 01 thạc sĩ.


 
Công ty Ong mật Đắk Lắk

Mật ong hoa cà phê