- Nghiên cứu xây dựng chính sách khuyến khích tư nhân thành lập hoặc liên kết với Nhà nước để thành lập các Quỹ đầu tư mạo hiểm phát triển công nghệ mới công nghệ cao
- Nghiên cứu giải pháp kiểm soát bệnh do vi bào tử trùng EHP và bệnh phân trắng gây ra trên tôm nuôi nước lợ
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Bánh trưng đen Bắc Hà cho sản phẩm bánh chưng đen của huyện Bắc Hà
- Nghiên cứu phương trình trạng thái chất hạt nhân tán xạ nucleon – hạt nhân và hạt nhân – hạt nhân sử dụng tương tác NN hiệu dụng phụ thuộc mật độ
- Xây dựng mô hình hợp tác xã sản xuất chế biến và tiêu thụ nấm ăn do phụ nữ làm chủ hộ ở Thanh Hóa
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp đánh dấu kết hợp mô phỏng trường thấm trong khảo sát dòng rò qua đập thủy điện
- Dự án Quản lý và phát triển Chỉ dẫn địa lý Vị Xuyên đối với sản phẩm thảo quả của huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật để phát triển bền vững ngành trồng dâu nuôi tằm tại huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng
- Những bài học kinh nghiệm điều hành chính sách tiền tệ giai đoạn 2011 - 2015 và định hướng điều hành cho những năm tiếp theo
- Bảo vệ tính riêng tư sinh trắc trong xác thực từ xa
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm nước giải khát từ trái thanh long ruột đỏ tại tỉnh Trà Vinh
Viện Giống và công nghệ nông nghiệp Lavi
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Hữu Thanh
TS. Nguyễn Hữu Thanh; TS. Nguyễn Bảo Lộc; TS. Nguyễn Phú Thọ; TS. Bùi Thị Ngọc Lan; TS. Nguyễn Ngọc Phương Thảo; KS. Nguyễn Thị Quỳnh Như; KS. Lâm Thành Đúng; KS. Ngô Thị Huyền Trân; KS. Trần Thị Mỹ Dung; KS. Đỗ Thanh Lến
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/11/2021
01/11/2023
- Sản xuất và bảo quản nước siro thanh long ruột đỏ
- Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất nước thanh long ruột đỏ có gas.
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm nước uống có cồn, có gas từ thanh long ruột đỏ.
- Nghiên cứu sản xuất rượu vang(nước lên men) thanh long ruột đỏ Trà Vinh
- Sản xuất thử nghiệm dạng pilot tại cơ sở sản xuất Trà Vinh.
- Khảo sát đánh giá nhu cầu thị trường, hội thảo giới thiệu sản phẩm và chuyển giao công nghệ.
- Sản phẩm nước giải khát bao gồm: nước siro, nước có gas, nước có cồn có gas và rựơu vang thanh long ruột đỏ.
- Quy trình sản xuất dịch từ thanh long ruột đỏ đáp ứng ATVSTP.
- Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản nước giải khát thanh long ruột đỏ có gas.
- Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản sản phẩm nước uống có cồn, có gas thanh long ruột đỏ.
- Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản rựou vang thanh long ruột đỏ.
nước giải khát; thanh long; thanh long ruột đỏ; siro thanh long