Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm nước giải khát từ trái thanh long ruột đỏ tại tỉnh Trà Vinh

Viện Giống và công nghệ nông nghiệp Lavi

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Hữu Thanh

TS. Nguyễn Hữu Thanh; TS. Nguyễn Bảo Lộc; TS. Nguyễn Phú Thọ; TS. Bùi Thị Ngọc Lan; TS. Nguyễn Ngọc Phương Thảo; KS. Nguyễn Thị Quỳnh Như; KS. Lâm Thành Đúng; KS. Ngô Thị Huyền Trân; KS. Trần Thị Mỹ Dung; KS. Đỗ Thanh Lến

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/11/2021

01/11/2023

- Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất dịch từ thanh long ruột đỏ
- Sản xuất và bảo quản nước siro thanh long ruột đỏ
- Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất nước thanh long ruột đỏ có gas.
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm nước uống có cồn, có gas từ thanh long ruột đỏ.
- Nghiên cứu sản xuất rượu vang(nước lên men) thanh long ruột đỏ Trà Vinh
- Sản xuất thử nghiệm dạng pilot tại cơ sở sản xuất Trà Vinh.
- Khảo sát đánh giá nhu cầu thị trường, hội thảo giới thiệu sản phẩm và chuyển giao công nghệ.
- Mô hình sản xuất thử nghiệm sản phẩm nước giải khát từ thanh long ruột đỏ.
- Sản phẩm nước giải khát bao gồm: nước siro, nước có gas, nước có cồn có gas và rựơu vang thanh long ruột đỏ.
- Quy trình sản xuất dịch  từ thanh long ruột đỏ đáp ứng ATVSTP.
- Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản nước giải khát thanh long ruột đỏ có gas.
- Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản sản phẩm nước uống có cồn, có gas thanh long ruột đỏ.
- Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản rựou vang thanh long ruột đỏ.
 
HTX thanh Long Vĩnh Trà; Cty TNHH Lavifarm; Cty TNHH Saphenix, các HTX/doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

nước giải khát; thanh long; thanh long ruột đỏ; siro thanh long