- Xây dựng đội ngũ cán bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế
- Xây dựng thực hành văn hóa chính trị cho đội ngũ cán bộ công chức trong hệ thống chính trị cấp cơ sở thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu thời kỳ phát triển mới
- Thực trạng khiếu nại tố cáo các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giải quyết khiếu nại tố cáo ở tỉnh Nam Định
- Xây dựng mô hình chăn nuôi thương phẩm giống vịt Star53 và TS132 trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế chia sẻ phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững tại tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để phục vụ việc bổ sung hoàn thiện chương trình đào tạo chuyên ngành quản lý khoa học và công nghệ trình độ tiến sỹ
- Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ Hà thủ ô đỏ Cao Bằng
- Nghiên cứu biện pháp quản lý tổng hợp phòng trừ rầy nâu bệnh vàng lùn lùn xoắn lá gây hại lúa tại Lâm Đồng
- n toàn và hiệu quả của điều trị tái thông trên bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não cấp cửa sổ từ 6 giờ đến 24 giờ có sử dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo RAPID
- Ứng dụng công nghệ chăn nuôi heo trên đệm lót lên men quy mô hộ gia đình nhằm tăng hiệu quả kinh tế giảm ô nhiễm môi trường tại xã Phong Nẫm thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm nước giải khát từ trái thanh long ruột đỏ tại tỉnh Trà Vinh
Viện Giống và công nghệ nông nghiệp Lavi
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Hữu Thanh
TS. Nguyễn Hữu Thanh; TS. Nguyễn Bảo Lộc; TS. Nguyễn Phú Thọ; TS. Bùi Thị Ngọc Lan; TS. Nguyễn Ngọc Phương Thảo; KS. Nguyễn Thị Quỳnh Như; KS. Lâm Thành Đúng; KS. Ngô Thị Huyền Trân; KS. Trần Thị Mỹ Dung; KS. Đỗ Thanh Lến
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/11/2021
01/11/2023
- Sản xuất và bảo quản nước siro thanh long ruột đỏ
- Nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất nước thanh long ruột đỏ có gas.
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm nước uống có cồn, có gas từ thanh long ruột đỏ.
- Nghiên cứu sản xuất rượu vang(nước lên men) thanh long ruột đỏ Trà Vinh
- Sản xuất thử nghiệm dạng pilot tại cơ sở sản xuất Trà Vinh.
- Khảo sát đánh giá nhu cầu thị trường, hội thảo giới thiệu sản phẩm và chuyển giao công nghệ.
- Sản phẩm nước giải khát bao gồm: nước siro, nước có gas, nước có cồn có gas và rựơu vang thanh long ruột đỏ.
- Quy trình sản xuất dịch từ thanh long ruột đỏ đáp ứng ATVSTP.
- Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản nước giải khát thanh long ruột đỏ có gas.
- Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản sản phẩm nước uống có cồn, có gas thanh long ruột đỏ.
- Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản rựou vang thanh long ruột đỏ.
nước giải khát; thanh long; thanh long ruột đỏ; siro thanh long