- Nghiên cứu phục tráng và phát triển giống mận đặc sản tỉnh Cao Bằng
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác đăng ký và quản lý hộ tịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Xây dựng vùng quản lý khai thác nghêu (Meretrix lyrata) tại Gò Công Tiền Giang theo tiêu chuẩn bền vững của Hội đồng quản lý biển(MSC - Marine Stewardship Council)
- Xây dựng mô hình trồng thâm canh cây quýt đường
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm giống lúa thuần BQ ngắn ngày có năng suất chất lượng trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao năng suất nhân tố tổng hợp (TFP) thúc đẩy phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Thực trạng triển vọng và giải pháp vấn đề tranh chấp Biển Đông giữa Việt Nam - Trung Quốc đến năm 2020
- Tổng kết 35 năm xây dựng và phát triển Sở Khoa học và công nghệ Vĩnh Long
- Điều tra đánh giá trữ lượng chất lượng nước khoáng carbonic Googah - Đức Trọng và đề xuất giải pháp khai thác sử dụng hợp lý
- Hoàn thiện pháp luật về quản trị công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu sản xuất màng sinh học từ bột củ huyền tinh ở An Giang (Tacca leontopetaloides (L) Kuntze) và ứng dụng trong bảo quản một số thực phẩm
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
Hồ Thanh Bình
Vũ Thị Thanh Đào – Thạc sĩ – Phó trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/01/2020
01/12/2020
- Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ tạo màng đến khả năng bao màng của dung dịch bột huyền.
- Nội dung 3: Đánh giá hiệu quả của màng bao sinh học từ bột huyền tinh trong bảo quản trái chúc.
- Nội dung 4: Đánh giá hiệu quả của màng bao sinh học từ bột huyền tinh trong bảo quản trứng gà ta.
- Nội dung 5: Đánh giá hiệu quả của màng bao sinh học từ bột huyền tinh trong bảo quản xoài cắt miếng.
- Quy trình bao màng trái chúc, trứng gà và xoài cắt miếng.
màng sinh học từ bột củ huyền tinh; bột củ huyền tinh