liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Nghiên cứu sản xuất màng sinh học từ bột củ huyền tinh ở An Giang (Tacca leontopetaloides (L) Kuntze) và ứng dụng trong bảo quản một số thực phẩm

Trường đại học An Giang

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Cơ sở

Hồ Thanh Bình

Vũ Thị Thanh Đào – Thạc sĩ – Phó trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/01/2020

01/12/2020

- Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ tinh bột và nhiệt độ hồ hóa đến khả năng tạo màng sinh học từ bột huyền.
- Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ tạo màng đến khả năng bao màng của dung dịch bột huyền.
- Nội dung 3: Đánh giá hiệu quả của màng bao sinh học từ bột huyền tinh trong bảo quản trái chúc.
- Nội dung 4: Đánh giá hiệu quả của màng bao sinh học từ bột huyền tinh trong bảo quản trứng gà ta.
- Nội dung 5: Đánh giá hiệu quả của màng bao sinh học từ bột huyền tinh trong bảo quản xoài cắt miếng.
- Quy trình sản xuất dung dịch bao màng sinh học từ bột huyền.
- Quy trình bao màng trái chúc, trứng gà và xoài cắt miếng.
Trung tâm công nghệ sinh học thuôc Sở khoa học và công nghệ tỉnh An Giang.

màng sinh học từ bột củ huyền tinh; bột củ huyền tinh