- Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Hương Bồng Am dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang
- Phát triển hạ tầng kinh tế đáp ứng yêu cầu tình hình mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nâng cao hiệu quả chăn nuôi thuỷ sản theo hướng an toàn ở các xã tập trung chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tại Hải Dương
- Hoàn thiện kỹ thuật nhân giống trồng thâm canh và khai thác bền vững mủ Trôm (Sterculia foetida L)
- Nghiên cứu chế tạo than hoạt tính diện tích bề mặt lớn đi từ rơm rạ Ứng dụng làm vật liệu hấp phụ xử lý nước thải ngành nhuộm
- Đánh giá sự thay đổi dự trữ buồng trứng bằng Anti - mullerian hormone ( AMH ) sau mổ nội soi bóc nang lạc nội mạc tử cung tại buồng trứng
- Xây dựng mô hình xử lý nước sinh hoạt phân tán cho người dân tại xã Lộc Đức huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu tình hình nhiễm virus viêm gan B và C ở người dân từ 15 đến 65 tuổi tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu xây dựng chương trình khung và biên soạn tài liệu bồi dưỡng cho đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2018-2026
- Nhận dạng điều khiển hệ phi tuyến đa biến dùng giải thuật tiến hóa vi sai nâng cao
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu thăm dò ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong bảo quản một số nông sản thực phẩm chế biến tối thiểu
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS Bùi Mỹ Trang
- ThS. Nguyễn Tiến Khương; TS. Lê Hà Hải; ThS. Dương Thị Thu Hằng; ThS. Tiên Thị Lượt; ThS. Trần Thị Thu Hoài; ThS. Bùi Thị Minh Tâm; TS. Đỗ Hoàng Tùng; ThS.Lê Hồng Mạnh; KS.Trần Thị Thương
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2021
01/06/2022
Nội dung 2: Xây dựng mô hình thiết bị thực nghiệm plasma hoạt hóa nước quy mô 10l/h ứng dụng trong xử lý rau quả và thịt chế biến tối thiểu
Nội dung 3: Nghiên cứu thực nghiệm hiệu quả của công nghệ xử lý nước plasma đến chất lượng và thời gian bảo quản của dứa và thịt gà chế biến tối thiểu
Nội dung 4: Đánh giá sơ bộ kết quả ứng dụng công nghệ xử lý nước plasma trong xử lý dứa và thịt gà chế biến tối thiểu; dự báo tiềm năng ứng dụng công nghệ plasma lạnh trong chế biến bảo quản nông sản thực phẩm
- 01 Mô hình thiết bị thực nghiệm thiết bị plasma hoạt hóa nước quy mô 10l/h ứng dụng trong xử lý nông sản thực phẩm chế biến tối thiểu
- 01 Quy trình xử lý dứa chế biến tối thiểu ứng dụng công nghệ plasma
- 01 Quy trình xử lý thịt gà chế biến tối thiểu ứng dụng công nghệ plasma
- Báo cáo đánh giá sơ bộ hiệu quả ứng dụng công nghệ plasma lạnh trong xử lý rau quả, thịt chế biến tối thiểu và dự báo tiềm năng ứng dụng công nghệ plasma lạnh trong chế biến bảo quản nông sản thực phẩm
- 01 - 02 bài báo được đăng trên tạp chí chuyên ngành
Nghiên cứu thăm dò; ứng dụng công nghệ; Plasma lạnh; bảo quản; nông sản thực phẩm; chế biến