- Mô hình nhân giồng và trồng cây Hương bài dưới tán rừng tại tỉnh Quảng Bình
- Những trận đánh của lực lượng biệt động tỉnh Vĩnh Long trong Kháng chiến chống Mỹ (1954-1975)
- Xây dựng mô hình ứng dụng các biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh hại tằm dâu trên địa bàn thành phố Bảo Lộc
- Xây dựng mô hình trồng dừa thâm canh ở các xã phía Bắc huyện Cai Lậy
- Thực trạng và giải pháp quản lý mạng lưới buôn bán dược phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa và hoạt động đánh giá sự phù hợp hiện nay để đề xuất phương án sửa đổi bổ sung Nghị định 132/2008/NĐ-CP cho phù hợp với thực tế của Việt Nam và thông lệ quốc tế
- Nghiên cứu phục tráng và phát triển cây bưởi đào tại xã Thanh Hồng huyện Thanh Hà tỉnh Hải Dương
- :Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân vận của chính quyền cấp xã trong bảo vệ môi trường cảnh quan khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu ở các xã phường thị trấn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu biên soạn bộ tài liệu bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ lãnh đạo quản lý cấp xã trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình trồng thử nghiệm một số giống táo mới (giống táo đỏ Mỹ - Red Delicious và giống táo 05) có hiệu quả kinh tế cao tại huyện Anh Sơn tỉnh Nghệ An
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu thăm dò ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong bảo quản một số nông sản thực phẩm chế biến tối thiểu
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS Bùi Mỹ Trang
- ThS. Nguyễn Tiến Khương; TS. Lê Hà Hải; ThS. Dương Thị Thu Hằng; ThS. Tiên Thị Lượt; ThS. Trần Thị Thu Hoài; ThS. Bùi Thị Minh Tâm; TS. Đỗ Hoàng Tùng; ThS.Lê Hồng Mạnh; KS.Trần Thị Thương
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2021
01/06/2022
Nội dung 2: Xây dựng mô hình thiết bị thực nghiệm plasma hoạt hóa nước quy mô 10l/h ứng dụng trong xử lý rau quả và thịt chế biến tối thiểu
Nội dung 3: Nghiên cứu thực nghiệm hiệu quả của công nghệ xử lý nước plasma đến chất lượng và thời gian bảo quản của dứa và thịt gà chế biến tối thiểu
Nội dung 4: Đánh giá sơ bộ kết quả ứng dụng công nghệ xử lý nước plasma trong xử lý dứa và thịt gà chế biến tối thiểu; dự báo tiềm năng ứng dụng công nghệ plasma lạnh trong chế biến bảo quản nông sản thực phẩm
- 01 Mô hình thiết bị thực nghiệm thiết bị plasma hoạt hóa nước quy mô 10l/h ứng dụng trong xử lý nông sản thực phẩm chế biến tối thiểu
- 01 Quy trình xử lý dứa chế biến tối thiểu ứng dụng công nghệ plasma
- 01 Quy trình xử lý thịt gà chế biến tối thiểu ứng dụng công nghệ plasma
- Báo cáo đánh giá sơ bộ hiệu quả ứng dụng công nghệ plasma lạnh trong xử lý rau quả, thịt chế biến tối thiểu và dự báo tiềm năng ứng dụng công nghệ plasma lạnh trong chế biến bảo quản nông sản thực phẩm
- 01 - 02 bài báo được đăng trên tạp chí chuyên ngành
Nghiên cứu thăm dò; ứng dụng công nghệ; Plasma lạnh; bảo quản; nông sản thực phẩm; chế biến