Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

01C-05/03-2019-4

Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội

Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

Thạc sĩ Hoàng Thị Hòa

Thạc sĩ Phan Kế Hoàng; Nguyễn Thị Phương Nguyễn Phương Thảo Nguyễn Thị Hương Lan Trần Tuấn Anh Hoàng Thị Hồng Yến Ks.Lê Thị Tân

Khoa học nông nghiệp

01/10/2019

01/05/2022

Nội dung 1:  Nghiên cứu tuyển chọn giống đậu tương có hàm lượng Isoflavone cao thích hợp với điều kiện canh tác tại của Hà Nội.
Nội dung 2: Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác, bảo quản, sơ chế, chế biến cho giống đậu tương tuyển chọn, đảm bảo an toàn thực phẩm và có hàm lượng Isoflavone cao.
Nội dung 3: Xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến thực phẩm chức năng từ giống đậu tương tuyển chọn.
Giống đậu tương tuyển chọn.Mô hình sản xuất giống đậu tương được tuyển chọn. Mô hình chế biến đậu tương thành nguyên liệu thực phẩm chức năng (liên kết với mô hình sản xuất).
Quy trình canh tác, bảo quản giống đậu tương tuyển chọn, đảm bảo an toàn thực phẩm. Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu đề tài (Báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt). Bộ báo cáo các nội dung công việc nghiên cứu của đề tài. Hồ sơ hội thảo. USB
Bài báo về kết quả nghiên cứu của đề tài
Sản phẩm đậu tương hiện nay chưa đáp ứng được đáp ứng được nhu cầu to lớn cả về số lượng và đặc biệt là chất lượng nên nhu cầu đổi mới về công nghệ sơ chế bảo quản, chế biến thực phẩm chức năng nhằm kéo dài thời gian bảo quản, vận chuyển và tiêu thụ, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các nông hộ, cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm chức năng từ đậu tương là rất lớn. Các doanh nghiệp phối hợp thực hiện Đề tài rất mong muốn và chắc chắn sẽ liên doanh, liên kết với các cơ quan nghiên cứu trong quá trình nghiên cứu thực hiện Đề tài để đổi mới quy trình công nghệ giải quyết nhu cầu của chính họ.

01C-05/03-2019-4