- Ảnh hưởng của tôn giáo đến lối sống người Việt và ý nghĩa của nó trong việc xây dựng lối sống mới
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể “Thủy sản Tri Trung” của xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Yên Sở - Hoài Đức cho sản phẩm bưởi đường và bánh gai của xã Yên Sở, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
- Giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái
- Xây dựng mô hình liên kết sản xuất gắn với chế biến và tiêu thụ sản phẩm một số giống lúa phục vụ chế biến tại các làng nghề của tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm nano thảo mộc (từ củ nghệ) phòng bệnh thán thư trên cây vải tại tỉnh Bắc Giang
- Sản xuất thử và trình diễn giống lúa mới đột biến tám xoan Hải Dương siêu lúa TL12 có khả năng chống chịu sâu bệnh cho hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Mô hình hợp tác Vịnh Bắc bộ mở rộng trong liên kết khu vực của Trung Quốc với nước Đông Nam Á: Tác động và đối sách của Việt Nam
- Nghiên cứu mô hình bệnh tật và đề xuất giải pháp phòng chống bệnh tật cho lao động nuôi trồng thủy sản khu vực ven biển hải đảo thành phố Hải Phòng
- Xây dựng chiến lược phát triển kinh tế – xã hội thị xã Bình Minh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050
- Nhiệm vụ đang tiến hành
01C-05/03-2019-4
Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội
Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Thạc sĩ Hoàng Thị Hòa
Thạc sĩ Phan Kế Hoàng; Nguyễn Thị Phương Nguyễn Phương Thảo Nguyễn Thị Hương Lan Trần Tuấn Anh Hoàng Thị Hồng Yến Ks.Lê Thị Tân
Khoa học nông nghiệp
01/10/2019
01/05/2022
Nội dung 2: Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác, bảo quản, sơ chế, chế biến cho giống đậu tương tuyển chọn, đảm bảo an toàn thực phẩm và có hàm lượng Isoflavone cao.
Nội dung 3: Xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến thực phẩm chức năng từ giống đậu tương tuyển chọn.
Quy trình canh tác, bảo quản giống đậu tương tuyển chọn, đảm bảo an toàn thực phẩm. Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu đề tài (Báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt). Bộ báo cáo các nội dung công việc nghiên cứu của đề tài. Hồ sơ hội thảo. USB
Bài báo về kết quả nghiên cứu của đề tài
01C-05/03-2019-4