- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất giống cá Diêu Hồng (Rô phi đỏ) thích ứng với điều kiện sản xuất của tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất Lumprokinase tái tổ hợp làm thuốc phòng chống tắc nghẽn mạch máu
- Hoàn thiện quy trình bảo quản trứng gia cầm tươi thương phẩm bằng phương pháp phun sương dầu paraffin.
- Nghiên cứu phương pháp và công cụ đánh giá chất lượng dữ liệu thống kê ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống máy sấy thông minh có khử khuẩn cho sấy nông sản trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng công nghệ mới xây dựng hệ thống cấp nước xử lý nước thải tại bệnh viện đa khoa tuyến huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết và tăng cường miễn dịch từ đông trùng hạ thảo (Cordyceps Militaris) nuôi trồng tại Hải Dương
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng thử nghiệm giống chè VN15 và LCT1 tại huyện Trấn Yên và Văn Chấn tỉnh Yên Bái
- Phát triển cây sắn cho hộ nông dân nghèo tỉnh Kon Tum
- Các phương pháp kiểm chứng và cục bộ hóa lỗi cho hệ thống phần mềm hướng thành phần
- Nhiệm vụ đang tiến hành
32/ĐTKHVP/2021-2023
Nghiên cứu ứng dụng hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thịt gà chế biến trên quy mô nhỏ gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tại xã Hướng Đạo huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc
Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Phát triển - Trường Đại học Hùng Vương
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
TS.Đặng Hoàng Lâm
TS. Đặng Hoàng Lâm ThS. Bùi Thị Hoàng Yến ThS. Nguyễn Thị Hà Phương TS. Vũ Xuân Dương TS. Phan Chí Nghĩa ThS. Phan Thị Phương Thanh ThS. La Thị An ThS. Trần Ngọc Oanh ThS. Trần Thị Minh Thọ ThS. Đào Thị Hiên Tạ Thị Thanh Lan TS. Trần Trung Kiên TS. Nguyễn Văn Huy ThS. Hà Thị Tâm Tiến ThS. Nguyễn Xuân Việt Nguyễn Thị Thêu CN. Đặng Hoàng Hải
Khoa học nông nghiệp
01/06/2021
01/12/2023
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thịt gà chế biến quy mô nhỏ.
Nội dung 3: Xây dựng mô hình sản xuất quy mô nhỏ ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm thịt gà chế biến sẵn.
Nội dung 4: Xây dựng bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm thịt gà chế biến và quy trình quản lý chất lượng cho cơ sở sản xuất.
Nội dung 5: Thiết kế bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thịt gà chế biến, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm thịt gà chế biến.
Nội dung 6: Thử nghiệm thương mại các sản phẩm chế biến từ thịt gà của xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương và lấy ý kiến phản hồi của khách hàng.
Nội dung 7: Đăng ký sản phẩm OCOP cho các sản phẩm thịt gà chế biến của xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương.
Nội dung 8: Đánh giá hiệu quả kinh tế, xã hội, môi trường sinh thái của việc nghiên cứu và đề xuất giải pháp nhân rộng.
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
Nghiên cứu ứng dụng, hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thịt gà chế biến trên quy mô nhỏ gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc