liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

32/ĐTKHVP/2021-2023

Nghiên cứu ứng dụng hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thịt gà chế biến trên quy mô nhỏ gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tại xã Hướng Đạo huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc

Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Phát triển - Trường Đại học Hùng Vương

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

TS.Đặng Hoàng Lâm

TS. Đặng Hoàng Lâm ThS. Bùi Thị Hoàng Yến ThS. Nguyễn Thị Hà Phương TS. Vũ Xuân Dương TS. Phan Chí Nghĩa ThS. Phan Thị Phương Thanh ThS. La Thị An ThS. Trần Ngọc Oanh ThS. Trần Thị Minh Thọ ThS. Đào Thị Hiên Tạ Thị Thanh Lan TS. Trần Trung Kiên TS. Nguyễn Văn Huy ThS. Hà Thị Tâm Tiến ThS. Nguyễn Xuân Việt Nguyễn Thị Thêu CN. Đặng Hoàng Hải

Khoa học nông nghiệp

01/06/2021

01/12/2023

Nội dung 1: Nghiên cứu tổng quan về các công nghệ có liên quan đến việc nâng cao giá trị, chất lượng cho sản phẩm, so sánh với công nghệ ứng dụng để thực hiện đề tài.
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thịt gà chế biến quy mô nhỏ.
Nội dung 3: Xây dựng mô hình sản xuất quy mô nhỏ ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm thịt gà chế biến sẵn.
Nội dung 4: Xây dựng bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm thịt gà chế biến và quy trình quản lý chất lượng cho cơ sở sản xuất.
Nội dung 5: Thiết kế bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thịt gà chế biến, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm thịt gà chế biến.
Nội dung 6: Thử nghiệm thương mại các sản phẩm chế biến từ thịt gà của xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương và lấy ý kiến phản hồi của khách hàng.
Nội dung 7: Đăng ký sản phẩm OCOP cho các sản phẩm thịt gà chế biến của xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương.
Nội dung 8: Đánh giá hiệu quả kinh tế, xã hội, môi trường sinh thái của việc nghiên cứu và đề xuất giải pháp nhân rộng.
 
Báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
 
Nghiên cứu tạo ra sản phẩm chế biến từ thịt gà của xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương với chủng loại và số lượng cụ thể: 100 kg thịt gà mát đạt theo tiêu chuẩn TCVN 12429:2018; 100 kg thịt gà tẩm bột, bảo quản đông lạnh đạt tiêu chuẩn TCVN7047:2002; 100kg thịt gà chế biến ăn liền đạt theo tiêu chuẩn TCVN 7049:2002.

Nghiên cứu ứng dụng, hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thịt gà chế biến trên quy mô nhỏ gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc