- Xây dựng thực hành văn hóa chính trị cho đội ngũ cán bộ công chức trong hệ thống chính trị cấp cơ sở thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu thời kỳ phát triển mới
- Nghiên cứu ảnh hưởng của các hạt nano tới tính chất bảo vệ chống ăn mòn và cơ tĩnh của lớp phủ epoxy
- Nghiên cứu đề xuất mô hình dạy học kết hợp (trực tuyến và trực tiếp) tại trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong và một số trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác – Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới tại Khánh Hòa
- Nghiên cứu thành phần hoá học tác dụng sinh học và nhân giống loài Sâm Cau (Curculigo orchioides Gaertn)
- Nghiên cứu trẻ hóa rừng nâng cao giá trị sức chống chịu của rừng phòng hộ Cần Giờ
- Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất nhân tạo giống ngao Bến Tre ( Mlyrata) trong ao
- Nghiên cứu văn hóa vùng ven biển ở Tiền Giang và đề xuất các giải pháp bảo tồn và phát huy các loại hình văn hóa có giá trị
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng hướng dẫn kiểm tra việc xây dựng áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 tại cơ quan hành chính nhà nước
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học một số loài thực vật chi Côm (Elaeocarpus) ở Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
24/ĐTKHVP/2020-2021
Nghiên cứu ứng dụng và hoàn thiện sản phẩm thức ăn sinh học thảo dược cho gà thịt thương phẩm
Hội Nông dân thành phố Phúc Yên
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Tạ Hùng Đậu
KS. Tạ Hùng Đậu; CN. Phạm T Hồng Nhung; CN. Tạ Xuân Vừng; CN. Nguyễn Quốc Hương; KS. Nguyễn Quang Huy ;CN. Nguyễn T Minh Khai ;CN. Nguyễn Thanh Hải; CN. Lưu Văn Giang; CN. Nguyễn Thị Lan Anh; CN. Nguyễn Văn Biên; KS. Đinh Quang Hưng
Khoa học nông nghiệp
01/08/2020
01/07/2021
Nội dung 2: Nghiên cứu công thức sản xuất thức ăn sinh học thảo dược cho gà.
Nội dung 3: Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà sử dụng thức ăn sinh học thảo dược.
Nội dung 4: Xây dựng mô hình chăn nuôi gà thịt sử dụng thức ăn sinh học thảo dược và gà đối chứng sử dụng thức ăn công nghiệp/thức ăn truyền thống.
Nội dung 5: Đánh giá sinh trưởng, khả năng đề kháng và chất lượng thịt gà sử dụng thức ăn sinh học thảo dược và gà đối chứng nuôi thức ăn truyền thống.
Nội dung 6: Đánh giá hiệu quả kinh tế, xã hội, môi trường sinh thái của việc nghiên cứu thức ăn sinh học phục vụ chăn nuôi gà thương phẩm.
Nội dung 7: Đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhân rộng và phát triển đàn gà thịt chăn nuôi bằng thức ăn sinh học thảo dược theo chuỗi giá trị.
Báo cáo tóm tắt
Báo cáo chuyên môn
Nghiên cứu ứng dụng và hoàn thiện sản phẩm thức ăn sinh học thảo dược cho gà thịt thương phẩm.