- Xây dựng mô hình công nghệ xử lý nước nhiễm phèn phục vụ sinh hoạt cho các vùng bị tác động của biến đổi khí hậu làm ảnh hưởng đến nguồn nước tại tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu cấu trúc lai hóa LaTaO/PZT cho lớp điện môi làm cổng trong transistor dạng màng mỏng chế tạo bằng phương pháp dung dịch
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống thông tin địa lý GIS và tư liệu ảnh viễn thám phục vụ quản lý xây dựng nông thôn mới tỉnh Sơn La
- Phát triển phương pháp toàn diện đánh giá rủi ro các chất hóa học trong môi trường tại Việt nam
- Những giải pháp nâng cao hiệu suất truyền thông tại kênh truyền plasmonic Brewster và ứng dụng của nó trong sự hấp thụ năng lượng mặt trời
- Ứng dụng KH&CN xây dựng mô hình nuôi cá thâm canh theo hướng an toàn sinh học tại Trung tâm Ứng dụng KH&CN tỉnh Bắc Giang
- Khai thác và phát triển nguồn gen cây Mây chỉ (Calamus dioicus Lour) và Song bột (Calamus poilanei Conrard) tại một số tỉnh vùng Tây Nguyên
- Tăng cường hiệu quả sử dụng vốn NSNN và cơ chế lồng ghép các nguồn lực trong thực hiện các chương trình MTQG giai đoạn 2015-202 gắn với sửa đổi Luật NSNN
- Ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu hệ vật liệu phức hợp: dây nano oxide bán dẫn - nanoantenna kim loại ứng dụng cho phản ứng quang xúc tác nhân tạo
- Nhiệm vụ đang tiến hành
24/ĐTKHVP/2020-2021
Nghiên cứu ứng dụng và hoàn thiện sản phẩm thức ăn sinh học thảo dược cho gà thịt thương phẩm
Hội Nông dân thành phố Phúc Yên
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Tạ Hùng Đậu
KS. Tạ Hùng Đậu; CN. Phạm T Hồng Nhung; CN. Tạ Xuân Vừng; CN. Nguyễn Quốc Hương; KS. Nguyễn Quang Huy ;CN. Nguyễn T Minh Khai ;CN. Nguyễn Thanh Hải; CN. Lưu Văn Giang; CN. Nguyễn Thị Lan Anh; CN. Nguyễn Văn Biên; KS. Đinh Quang Hưng
Khoa học nông nghiệp
01/08/2020
01/07/2021
Nội dung 2: Nghiên cứu công thức sản xuất thức ăn sinh học thảo dược cho gà.
Nội dung 3: Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà sử dụng thức ăn sinh học thảo dược.
Nội dung 4: Xây dựng mô hình chăn nuôi gà thịt sử dụng thức ăn sinh học thảo dược và gà đối chứng sử dụng thức ăn công nghiệp/thức ăn truyền thống.
Nội dung 5: Đánh giá sinh trưởng, khả năng đề kháng và chất lượng thịt gà sử dụng thức ăn sinh học thảo dược và gà đối chứng nuôi thức ăn truyền thống.
Nội dung 6: Đánh giá hiệu quả kinh tế, xã hội, môi trường sinh thái của việc nghiên cứu thức ăn sinh học phục vụ chăn nuôi gà thương phẩm.
Nội dung 7: Đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhân rộng và phát triển đàn gà thịt chăn nuôi bằng thức ăn sinh học thảo dược theo chuỗi giá trị.
Báo cáo tóm tắt
Báo cáo chuyên môn
Nghiên cứu ứng dụng và hoàn thiện sản phẩm thức ăn sinh học thảo dược cho gà thịt thương phẩm.