- Nghiên cứu một số loại kháng thể kháng nhân trong chẩn đoán bệnh Lupus Ban đỏ và xơ cứng bì
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm giống hoa đồng tiền bằng phương pháp tách thân
- Nghiên cứu đa dạng thành phần loài của chi Trà my Camellia (họ Trà – Theaceae) ở miền Nam Việt Nam
- Tổng hợp các chuỗi vật liệu khung hữu cơ kim loại là dẫn xuất MOF-74 với nhóm chức amide ứng dụng cho việc bắt giữ khí CO2
- Bảo tồn và Phát triển các giống lúa mùa và lúa hoang của tỉnh Cà Mau
- Xây dựng phòng thí nghiệm nuôi cấy mô tế bào thực vật tại Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh Kon Tum
- Định hướng và giải pháp phát triển hệ thống an sinh xã hội của Thành phố Hà Nội đến năm 2030
- Nghiên cứu tình hình nhiễm virus viêm gan B và C ở người dân từ 15 đến 65 tuổi tại tỉnh Trà Vinh
- Ứng dụng khoa học công nghệ nâng cao năng suất chất lượng cây Hồi tại tỉnh Bắc Kạn
- Xây dựng mô hình sản xuất rau ứng dụng công nghệ cao theo hướng hữu cơ tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số giám sát một số sản phẩm (Rau Quả Thịt) an toàn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
Viện quy hoạch và thiết kế nông nghiệp
UBND Tỉnh Ninh Bình
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Quang Dũng
TS. Nguyễn Quang Dũng; ThS. Trần Thị Loan; ThS. Ngô Ngọc Diệp;ThS. Cấn Thị Thanh Hiền;ThS. Nguyễn Võ Kiên; ThS. Đỗ Thị Thu Hương; ThS. Hoàng Thị Ánh;ThS. Nguyễn Thị Mai Phương ; KS.Trần Thị Bùi Trinh ; KS. Võ Vân Hà
Khoa học nông nghiệp
01/01/2022
01/06/2024
- Xây dựng bộ khung chỉ số giám sát an toàn cho rau, quả và thịt.
- Xây dựng bộ chỉ số an toàn cấp tỉnh cho sản phẩm rau, quả, thịt tỉnh Ninh Bình.
- Xây dựng mô hình áp dụng bộ chỉ số giám sát an toàn cho rau, quả và thịt tại một số huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
- Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp quản lý, giám sát sản xuất nông sản an toàn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
- Báo cáo các chuyên đề.
- Bộ khung chỉ số giám sát an toàn rau, quả, thịt với kết cấu gồm 3 cấp chỉ số.
- Bộ khung chỉ số thể hiện được các nội dung cơ bản: chỉ số tổng quát (cơ sở lý luận và phương pháp tính); chỉ số đầu vào của sản xuất, chế biến, giết mổ; chỉ số quá trình sản xuất, chế biến.
- Sổ tay hướng dẫn thực hiện bộ chỉ số giám sát.
- Hệ thống thông tin số liệu giám sát về quy hoạch, vật tư; quá trình sản xuất; sơ chế, bảo quản; phân phối, tiêu thụ; nhân lực, quản lý; thông tin tuyên truyền VSATT
Xây dựng; bộ chỉ số