- Đánh giá và đề xuất phương án đàm phán Chương đầu tư trong dự thảo Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP)
- Xây dựng mô hình sản xuất nấm hàng hóa tại tỉnh thái nguyên
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Cá nước lạnh Bát Xát cho sản phẩm cá Tầm cá Hồi của huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai
- Đề xuất khả năng ứng dụng cầu thép trong xây dựng hạ tầng giao thông ở khu vực phía Nam
- Nghiên cứu chân dung anh hùng lực lượng vũ trang tỉnh Long An
- Ảnh hưởng của phát triển kinh tế xã hội đến tâm lý thanh thiếu niên Thủ đô giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển đảng viên ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đồng bào có đạo các địa bàn vùng sâu vùng xa có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn và trong doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu ứng dụng các quá trình bậc cao AOPs trong xử lý nước thải sau xử lý sinh học
- Nghiên cứu tính đa hình của gen OsHKT1 mã hóa cho protein vận chuyển ion màng nhằm đánh giá khả năng thích nghi với điều kiện mặn của cây lúa
- Xây dựng chỉ dẫn địa lý Cà Mau dùng cho sản phẩm cua thương phẩm của tỉnh Cà Mau
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số giám sát một số sản phẩm (Rau Quả Thịt) an toàn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
Viện quy hoạch và thiết kế nông nghiệp
UBND Tỉnh Ninh Bình
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Quang Dũng
TS. Nguyễn Quang Dũng; ThS. Trần Thị Loan; ThS. Ngô Ngọc Diệp;ThS. Cấn Thị Thanh Hiền;ThS. Nguyễn Võ Kiên; ThS. Đỗ Thị Thu Hương; ThS. Hoàng Thị Ánh;ThS. Nguyễn Thị Mai Phương ; KS.Trần Thị Bùi Trinh ; KS. Võ Vân Hà
Khoa học nông nghiệp
01/01/2022
01/06/2024
- Xây dựng bộ khung chỉ số giám sát an toàn cho rau, quả và thịt.
- Xây dựng bộ chỉ số an toàn cấp tỉnh cho sản phẩm rau, quả, thịt tỉnh Ninh Bình.
- Xây dựng mô hình áp dụng bộ chỉ số giám sát an toàn cho rau, quả và thịt tại một số huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
- Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp quản lý, giám sát sản xuất nông sản an toàn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
- Báo cáo các chuyên đề.
- Bộ khung chỉ số giám sát an toàn rau, quả, thịt với kết cấu gồm 3 cấp chỉ số.
- Bộ khung chỉ số thể hiện được các nội dung cơ bản: chỉ số tổng quát (cơ sở lý luận và phương pháp tính); chỉ số đầu vào của sản xuất, chế biến, giết mổ; chỉ số quá trình sản xuất, chế biến.
- Sổ tay hướng dẫn thực hiện bộ chỉ số giám sát.
- Hệ thống thông tin số liệu giám sát về quy hoạch, vật tư; quá trình sản xuất; sơ chế, bảo quản; phân phối, tiêu thụ; nhân lực, quản lý; thông tin tuyên truyền VSATT
Xây dựng; bộ chỉ số