- Xây dựng định mức hao hụt đối với muối ăn DTQG trong quá trình nhập xuất theo thời gian bảo quản
- Giá trị văn hóa ẩm thực Việt phục vụ phát triển du lịch
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống in vitro cây Lan Giả hạc Di Linh (Dendrobium anosmum) phục vụ công tác nhân giống góp phần bảo tồn và phát triển nguồn lan rừng quý hiếm tại tỉnh Lâm Đồng
- Xây dựng mô hình sản xuất giống và trồng bốn loại nấm thương phẩm phù hợp với địa bàn tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu xác định một số căn nguyên vi rút gây hội chứng sốt phát ban tại tỉnh Bắc Giang
- Tổng hợp nanocomposit SiO2-Polypyrol mang ức chế ăn mòn và nghiên cứu cơ chế hoạt động trong lớp phủ bảo vệ hữu cơ
- Điều tra phân tích dự báo và xây dựng các phương án phòng ngừa ứng phó các nguy cơ thách thức mối đe dọa an ninh môi trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Bảo tồn nguồn gen Nấm chẹo trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Xây dựng mô hình xử lý trước thu hoạch và bảo quản nhãn xuồng sau thu hoạch tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất túi bao quả trên cây ứng dụng phù hợp với điều kiện canh tác và khí hậu Việt Nam
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất thâm canh và sơ chế bảo quản khoai môn đạt hiệu quả kinh tế cao tại huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
01/02/2018
01/01/2021
Xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất thâm canh khoai môn tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp;
Xây dựng quy trình sơ chế, bảo quản khoai môn;
Sử dụng mô hình thâm canh cây khoai môn để làm thức ăn chăn nuôi;
Xây dựng mô hình thâm canh cây khoai môn có hiệu quả kinh tế cao;
Tổ chức hội thảo để cung cấp thông tin và nhận phản hồi từ nông dân và cán bộ kỹ thuật của địa phương về kết quả nghiên cứu của đề tài;
Tổng hợp kết quả viết báo cáo và báo cáo nghiệm thu đề tài.