![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Giải pháp tái cơ cấu kinh tế ngoại thành Hà Nội giai đoạn 2016 - 2020 tầm nhìn 2030
- Hoàn thiện quy trình sơ chế chế biến và bảo quản các sản phẩm từ ong mật (mật ong phấn hoa và sáp ong) trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha
- Sản xuất bơm thủy năng HDBT cung cấp nước sinh hoạt và sản xuất cho các vùng miền núi khó khăn về nước
- Xây dựng mô hình sản xuất cam và ổi an toàn theo quy trình VietGAP tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Tôn giáo ở Kon Tum: Thực trạng - Nguyên nhân và giải pháp
- Nâng cao năng lực sáng tạo của các doanh nghiệp Việt nam – nghiên cứu điển hình hai nhóm ngành: dệt may/da dày/thủy sản và công nghệ thông tin/điện tử/ viễn thông
- Nghiên cứu xây dựng mô hình thí điểm hệ thống chiếu sáng đô thị tiết kiệm thông minh và thân thiện môi trường
- Triết học về lòng biết ơn trong đạo lý uống nước nhớ nguồn
- Thực trạng và các yếu tố liên quan đến tuân thủ điều trị ARV của bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS tại 10 phòng khám ngoại trú tỉnh Điện Biên năm 2017 và hiệu quả một số giải pháp can thiệp
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nhằm ổn định chất lượng và an toàn thực phẩm theo quy chuẩn ASEAN GAP đối với Bưởi và Sầu riêng hàng hóa sản xuất tại Đồng Nai
Trung tâm Nghiên cứu cây ăn quả Miền Đông Nam bộ
UBND Tỉnh Đồng Nai
Tỉnh/ Thành phố
Khoa học công nghệ trồng trọt khác