- Xu hướng phát triển và chiến lược đối ngoại của Nhật Bản đến năm 2030
- Xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo và thử nghiệm nuôi thương phẩm móng tay dày (Solen vagina Linnaeus 1758) tại Khánh Hòa
- Đánh giá hiện trạng sạt lở bờ sông Ngã Bảy (huyện Cần Giờ Tp Hồ Chí Minh) và các giải pháp bảo vệ thích hợp
- Sinh kế bền vững cho cư dân ven bờ Vịnh Bắc Bộ - Thực trạng và giải pháp
- Giải pháp tiết kiêm năng lượng: nghiên cứu chế tạo màng dẫn điện trong suốt TiO2 pha tạp ứng dụng cho cửa sổ kính nhằm chống nóng và chống bẩn
- Bảo tồn phục tráng giống lúa nếp than tại huyện Lệ Thủy
- Mô hình chăn nuôi dê thịt trên bờ vuông tôm
- Giải pháp phát huy vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội trong xây dựng nông thôn mới ở thành phố Hà Nội đến năm 2030
- Tỷ lệ mắc hội chứng chuyển hóa ở cán bộ thuộc diện Bảo vệ sức khỏe cán bộ huyện Phú Tân quản lý năm 2015
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ tận dụng vỏ trái ca cao làm thức ăn chăn nuôi heo và phân bón hữu cơ vi sinh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
DA/NN/12/2021
Nghiên cứu xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP) ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng
Công ty TNHH TH Hải Đăng
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Lan Anh
Nguyễn Thị Lan Anh, TS; Đào Thị Hương, ThS; Nguyễn Tiến Hùng, CN; Nguyễn Văn Hồng, TS; Nguyễn Thương Tuấn, ThS; Phạm Đăng Tứ, TS; Đỗ Thùy Ninh, TS; Đỗ Lệ Hà, TS; Trần Xuân Kiên, ThS; Nguyễn Thị Hương, ThS
Khoa học nông nghiệp
01/12/2021
01/12/2023
- Đánh giá các chỉ tiêu hóa lý chè tỉnh Thái Nguyên;
- Nghiên cứu, xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè cho Công ty TNHH TH Hải Đăng.
- Xây dựng 1 mô hình hoàn chỉnh áp dụng bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) cho sản phẩm chè Công ty TNHH TH Hải Đăng;
- Công bố bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng và đề xuất giải pháp can thiệp nhằm đồng bộ hóa bộ tiêu chuẩn chất lượng chè tỉnh Thái Nguyên.
- Bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng;
- Mô hình 7,0ha chè trồng nguyên liệu và 01 cơ sở sơ chế chè công suất 10 tấn/năm đáp ứng bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng;
- Chè xanh Hải Đăng được đăng ký bảo hộ quyền về Sở hữu trí tuệ và đáp ứng bộ tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm xuất khẩu trong khu vực Đông Nam Á.
HACCP, SSOP, ISO, chè