- Nghiên cứu các yếu tố nguy cơ liên quan đến tỷ lệ nhiễm giun sán trên chó và mối tương quan đến tỷ lệ nhiễm giun sán của chủ nuôi tại Tp Long Xuyên An Giang
- Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ đăng ký và truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa của thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu tác động của du lịch tới sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình
- Xây dựng qui trình nhân giống và bảo tồn dòng thuần giống lúa bụi đỏ Hồng Dân được phục tráng lần 2 tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu hoàn thiện chỉ tiêu thống kê tổng hợp và phương pháp thu thập thông tin thống kê tổng hợp về chuyển giao công nghệ áp dụng đối với các Sở Khoa học và Công nghệ
- Nghiên cứu tạo hạt nhân tạo cây lan dược liệu của Việt Nam Dendro-bium aphyllum phục vụ lưu giữ và nhân giống
- Xây dựng và ứng dụng các giải pháp quản lý truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm: bưởi da xanh dừa xiêm xanh chôm chôm nhãn và hoa kiểng của tỉnh Bến Tre
- Xây dựng mô hình canh tác sắn bền vững trên đất dốc tại tỉnh Kon Tum
- Xây dựng mô hình trình diễn giống lúa lai F1 GS9 vụ Xuân năm 2015 tại xã Đức Long huyện Nho Quan
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng AR-LBS trên nền tảng điện toán đám mây ứng dụng trong giao thông du lịch
- Nhiệm vụ đang tiến hành
DA/NN/12/2021
Nghiên cứu xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP) ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng
Công ty TNHH TH Hải Đăng
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Lan Anh
Nguyễn Thị Lan Anh, TS; Đào Thị Hương, ThS; Nguyễn Tiến Hùng, CN; Nguyễn Văn Hồng, TS; Nguyễn Thương Tuấn, ThS; Phạm Đăng Tứ, TS; Đỗ Thùy Ninh, TS; Đỗ Lệ Hà, TS; Trần Xuân Kiên, ThS; Nguyễn Thị Hương, ThS
Khoa học nông nghiệp
01/12/2021
01/12/2023
- Đánh giá các chỉ tiêu hóa lý chè tỉnh Thái Nguyên;
- Nghiên cứu, xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè cho Công ty TNHH TH Hải Đăng.
- Xây dựng 1 mô hình hoàn chỉnh áp dụng bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) cho sản phẩm chè Công ty TNHH TH Hải Đăng;
- Công bố bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng và đề xuất giải pháp can thiệp nhằm đồng bộ hóa bộ tiêu chuẩn chất lượng chè tỉnh Thái Nguyên.
- Bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng;
- Mô hình 7,0ha chè trồng nguyên liệu và 01 cơ sở sơ chế chè công suất 10 tấn/năm đáp ứng bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng;
- Chè xanh Hải Đăng được đăng ký bảo hộ quyền về Sở hữu trí tuệ và đáp ứng bộ tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm xuất khẩu trong khu vực Đông Nam Á.
HACCP, SSOP, ISO, chè