- Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa trong các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chủ lực của mình
- Nghiên cứu quy trình chiết xuất can xi từ vỏ trứng; oligochitosan axit amin từ vỏ đầu tôm phối chế làm phân bón lá sinh học
- Điều tra nguyên cứu ứng dụng GIS để thành lập bản đồ chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
- Thiết lập chương trình kiểm soát Hàu nuôi (Crassostrea sp) trong thu hoạch tại khu vực Long sơn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu
- Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong phát triển kinh tế xã hội bền vững của tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu xây dựng mô hình trong canh tác cây măng tây xanh ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt ở vùng đất ven biển Gò Công Đông Tiền Giang
- Khảo sát đánh giá hiện trạng nguyên nhân độ rủi ro do sạt trượt đất đá ở khu vực thủy điện bậc thang A Lin - Rào Trăng tuyến đường 71 và các giải pháp phòng tránh
- Nghiên cứu hoàn thiện các biện pháp kỹ thuật phòng chống sâu keo mùa thu Spodoptera frugiperda JE Smith hại ngô phù hợp với điều kiện sinh thái trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu phục tráng giống khoai sọ Miễu Sơn – Thái Học góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố Chí Linh tỉnh Hải Dương
- Khai thác và phát triển nguồn gen cây Mây chỉ (Calamus dioicus Lour) và Song bột (Calamus poilanei Conrard) tại một số tỉnh vùng Tây Nguyên
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Phân tích bẫy nghèo đói ở Việt Nam bằng phương pháp tiếp cận dựa trên tài sản
Cơ sở
Kinh tế học và kinh doanh khác