- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng quy trình sản xuất tinh dầu và phát triển một số sản phẩm từ quả quýt Trà Lĩnh tại tỉnh Cao Bằng
- Thu nhận protein isolate từ hạt bụp giấm bằng hỗ trợ kỹ thuật sóng siêu âm
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh khuyết tật trí tuệ học hòa nhập cấp tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu, đề xuất giải pháp phát triển, thương mại hóa các sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu metagenome của vi sinh vật vùng đất ô nhiễm chất diệt cỏ/dioxin nhằm tìm kiếm các gene enzyme mới có khả năng phân hủy dioxin
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp phòng tránh tác hại do dòng chảy xiết gây ra tại một số bãi tắm trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Đồng Tháp
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể “Dệt Phùng Xá” cho sản phẩm dệt của xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển cây Hoàng đàn Hữu Liên (Cupressus tonkinensis Silba J) ở một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu vai trò của đầu tư công trong khai thác tiềm năng và phát triển bền vững du lịch tỉnh Hòa Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
4.2019.05
Phục tráng giống bí thơm Ba Bể đảm bảo năng suất cao chất lượng tốt
Trường Đại học Nông lâm, Đại học Thái Nguyên
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
GS. TS Đặng Văn Minh
TS. Nguyễn Thị Lan Anh, Ths. Lê Thị Kiều Oanh, TS. Hoàng Kim Diệu, TS. Nguyễn Văn Hồng, TS. Trần Đình Hà, KS. Phan Tiến Hùng, Đào Thị Hương, Nông Quốc Thụy, Nguyễn Thế Hoàng.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/07/2019
01/06/2022
Bí xanh; Bí thơm; mô tả; phục tráng; sản xuất; tập huấn; quy trình kĩ thuật.