- 2023Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn trong chăn nuôi trâu bò thịt gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu nâng cao tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm rươi tại tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp theo quy trình hữu cơ đối với một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực (chè rau lúa gà) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu biên soạn cuốn sổ tay Thống kê tài chính tiền tệ của Việt Nam
- Hoàn thiện cơ chế phối hợp công tác giữa các cơ quan đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ
- Giải pháp đổi mới quản lý Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới
- Nâng cao chất lượng tạp chí khoa học công nghệ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam theo các tiêu chí Scopus - Tạp chí Vietnam Journal of Methematics (VJM)
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá chất lượng tài liệu quan trắc dự báo tài nguyên nước
- Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật canh tác nâng cao chất lượng quả cam canh trên địa bàn Hà Nội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
4.2019.05
Phục tráng giống bí thơm Ba Bể đảm bảo năng suất cao chất lượng tốt
Trường Đại học Nông lâm, Đại học Thái Nguyên
UBND Tỉnh Bắc Kạn
Tỉnh/ Thành phố
GS. TS Đặng Văn Minh
TS. Nguyễn Thị Lan Anh, Ths. Lê Thị Kiều Oanh, TS. Hoàng Kim Diệu, TS. Nguyễn Văn Hồng, TS. Trần Đình Hà, KS. Phan Tiến Hùng, Đào Thị Hương, Nông Quốc Thụy, Nguyễn Thế Hoàng.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/07/2019
01/06/2022
Bí xanh; Bí thơm; mô tả; phục tráng; sản xuất; tập huấn; quy trình kĩ thuật.