- Nghiên cứu thực trạng đề xuất giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự của lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang
- Công tác dân vận của Lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Đồng Nai – thực trạng và giải pháp
- Xây dựng mô hình sản xuất giống lúa chất lượng Sơn Lâm 2 và AIQ1102 tại tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu chọn tạo giống rau họ bầu bí (bí xanh bí đỏ và dưa lê) ngắn ngày chịu nóng kháng bệnh phấn trắng
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thực tế ảo phục vụ công tác giảng dạy chương trình chất lượng cao ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa trong đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Hoàn thiện quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá chạch lấu (Mastacembelus favus Hora 1923) trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu Ứng dụng khoa học và kỹ thuật xây dựng mô hình trồng và nhân giống Nấm Lim xanh tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến bảo quản sản phẩm tôm chua từ tôm bạc đất và phát triển sản phẩm chà bông từ cá chẻm và tôm sú
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể Củ đậu Lệ Chi của xã Lệ Chi huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách pectin từ phụ phẩm của quá trình chế biến nông sản ứng dụng trong công nghiệp dược phẩm và thực phẩm
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Thu nhận protein isolate từ hạt bụp giấm bằng hỗ trợ kỹ thuật sóng siêu âm
Cơ sở