- Phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho thành phố Đà Nẵng
- Ứng dụng khoa học và công nghệ trồng và chế biến ngô sinh khối phục vụ cho phát triển chăn nuôi đại gia súc tỉnh Bắc Kạn
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất các hoạt chất từ nấm dược liệu (nấm Linh Chi nấm Hương nấm Bờm sư tử) để chế biến một số sản phẩm thực phẩm chức năng
- Khảo sát cắt ngang tình hình nhiễm khuẩn bệnh viện tại TTYT huyện Phước Long năm 2018
- Nghiên cứu chiết xuất, bào chế tạo sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày do nhiễm vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori) từ nguồn nguyên liệu lá Bơ, nâng cao giá trị chuỗi sản phẩm đầu ra cho phát triển cây Bơ tại tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu hoạt động của dông sét và triển khai giải pháp phòng chống sét trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình trồng thu hái và xây dựng quy trình sản xuất một số sản phẩm từ sâm bố chính (Abelmoschus sagittifolius) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự đối với người nước ngoài trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Đánh giá thực trạng vùng nuôi nghêu ven biển tỉnh Trà Vinh và xây dựng mô hình nuôi trồng khai thác bền vững
- Nghiên cứu quy hoạch vùng sản xuất khaoi tây suất khẩu từ giống tạo bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào thực vật
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động thực tế của các đoàn thể giai đoạn 2015-2020
UBND Tỉnh Trà Vinh
Tỉnh/ Thành phố
Khoa học chính trị