- Xây dựng các chỉ tiêu chất lượng thóc gạo bằng hình ảnh theo tiêu chuẩn Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình công nghệ trích lý chất xơ từ vỏ quả xoài
- Ảnh hưởng của việc bổ sung bột tỏi vào thức ăn lên năng suất chất lượng thân thịt của vịt siêu nạc Grimaud
- Nghiên cứu các biện pháp an toàn sinh học đối với chăn nuôi lợn ở quy mô cấp độ và phương thức khác nhau để phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi
- Thiết kế và điều khiển vị trí Rotary actuator dùng Piezo
- Mẫu tiêu bản thực vật rừng - Yêu cầu kỹ thuật
- Nghiên cứu tổng hợp các màng đa lớp Ge1-xMnx /Ge có cấu trúc dạng cột nano và nhiệt độ Curie cao cho các ứng dụng spintronics
- Xây dựng mô hình sản xuất cây dược liệu kim ngân hoa (Lonicera japonica Thunb) theo hướng GACP – WHO trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Đề án Đào tạo nhân lực trình độ quốc tế ngành Công nghệ thông tin – Truyền thông
- Nghiên cứu đánh giá vùng có điều kiện phát triển lúa gạo đặc sản hàng hóa tại mốt số huyện trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng hệ thống các giải pháp khoa học trong đào tạo vận động viên cấp cao môn bơi lội
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Bộ
Khoa học nhân văn khác