Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

DACT.2730.06/20

Ứng dụng KHCN xây dựng mô hình bảo quản chế biến quả trám đen tại tỉnh Lạng Sơn

Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú

UBND Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Thị Hải

ThS. Nguyễn Thị Thuận; Trần Thế Kiên; Lường Minh Hạnh; KS. Hoàng Thị Thủy; ThS. Nguyễn Hữu Hiếu

Bảo quản và chế biến nông sản

01/06/2020

01/12/2021

Điều tra, khảo sát nguồn nguyên liệu và địa điểm thực hiện. Tiếp nhận 03 quy trình kỹ thuật bảo quản, chế biến quả trám đen: Quy trình bảo quản quả trám đen tươi; Quy trình chế biến quả trám đen bằng phương pháp sấy; Quy trình chế biến trám đen bằng phương pháp muối. Xây dựng mô hình bảo quản tươi và chế biến quả trám đen (sấy và muối) quy mô 05 – 07 tấn nguyên liệu/năm. Phân tích các chỉ tiêu sinh hóa sản phẩm trám muối, trám sấy. Công bố chất lượng, xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết kế nhãn mác; Thiết kế nhãn hàng hóa; Xây dựng hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Hoàn thiện quy trình kỹ thuật bảo quản, chế biến quả trám đen. Xây dựng báo cáo tổng kết dự án
Sản phẩm quả trám đen muối đóng lọ:500kg (1.220 lọ); Sản phẩm quả trám đen sấy khô:500kg (2.500 túi); Quy trình kỹ thuật bảo quản quả trám đen tươi; Quy trình chế biến quả trám đen muối; Quy trình chế biến quả trám đen sấy; Báo cáo tổng kết dự án
Các huyện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và một địa phương lân cận

Trám đen; bảo quả