liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

01/ĐASXTNVP 2022-2024

Ứng dụng thử nghiệm kết quả nghiên cứu khoa học trong sản xuất chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma Sp để xử lý nguồn bệnh trong đất trồng tại các vùng sản xuất rau màu chuyên canh (cà chua dưa chuột su su) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Thị Kim Liên

Ths.Nguyễn Thị Kim Liên CN Nguyễn T. Thúy Ngân Ks Đào Thị Thảo CN Lê Thanh Tâm Hoàng Thị Thu Hà Ks. Đỗ Thị Thư Ts. Mai Thành Luân CN. Lê Văn An Ths. Dương Thị Quỳnh Liên Th.s Nguyễn Khắc Hoàng Nguyễn Thị Oanh Nguyễn Văn Phượng Hoàng Văn Hiền

Khoa học nông nghiệp

01/05/2022

01/05/2023

Nội dung 1: Hoàn thiện quy trình sản xuất chế phẩm nấm Trichoderma sp ở quy mô công nghiệp.
Nội dung 2: Xây dựng mô hình trình diễn, ứng dụng thử nghiệm chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma vào sản xuất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Nội dung 3: Đánh giá  chất lượng, hiệu quả chế phẩm Trichoderma ở các cơ chất khác nhau.
Nội dung 4:Nghiên cứu xác định liều lượng sử dụng của nấm đối kháng Trichoderma  sp.  xử lý một số loài nấm gây bệnh hại chính trên rau màu.
Báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
Sản xuất thử chế phẩm 12 tấn Trichoderma sp mật độ 108 bào tử/gram, ứng dụng cho diện tích 100 ha đất trồng cây ăn quả, cây rau màu và cây lúa.

Ứng dụng thử nghiệm kết quả nghiên cứu khoa học trong sản xuất chế phẩm nấm đối kháng Trichoderma. Sp để xử lý nguồn bệnh trong đất trồng tại các vùng sản xuất rau màu chuyên canh (cà chua, dưa chuột, su su...) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc