- Xây dựng mô hình quản lý du lịch thông minh tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng
- Xây dựng mô hình sản xuất dưa chuột VC09 theo hướng VIETGAP trên địa bàn Hải Dương
- Trồng thử nghiệm giống lúa nếp cẩm tại thành phố Đồng Hới
- Hoàn thiện công nghệ nuôi bán thâm canh tôm càng xanh (Macrobrachium Rosenbergii) toàn đực
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Mật ong sú vẹt Kim Sơn - Ninh Bình dùng cho sản phẩm mật ong sú vẹt của huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu thiết kế máy rửa chén siêu âm
- Nghiên cứu thực trạng đái tháo đường thai kỳ ở nhóm thai phụ có yếu tố nguy cơ tại tỉnh Lào Cai đề xuất giải pháp để giảm thiểu biến chứng của bệnh
- Xây dựng quy trình lâm sàng thở oxy dòng cao qua mũi (HFNC) và đánh giá hiệu quả lọc máu thay huyết tương cho bệnh nhân covid-19 nặng và nguy kịch tại một số bệnh viện tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp phòng ngừa tội phạm do người dưới 18 tuổi thực hiện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
- Giải trình tự toàn bộ hệ gen biểu hiện (exome) ở một số con/ cháu của các nạn nhân chất độc da cam/ dioxin bị thiểu năng trí tuệ
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật chiết xuất tinh dầu từ nguồn dược liệu Ngũ trảo tạo sản phẩm đặc trưng cho huyện Phú Quý tỉnh Bình Thuận
UBND Tỉnh Bình Thuận
Tỉnh/ Thành phố
Dược học
01/09/2018
01/08/2020
- Nội dung 2: Xây dựng cơ sở dữ liệu vùng nguyên liệu.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình ly trích tinh dầu thô quy mô nông hộ (5 kg nguyên liệu/ngày).
- Nội dung 4: Tiêu chuẩn hóa nguyên liệu.
- Nội dung 5: Hoàn thiện quy trình công nghệ Chiết xuất, bào chế các thực phẩm chức năng từ ngũ trảo.
- Nội dung 6: Xây dựng bộ tiêu chuẩn cơ sở và lập hồ sơ Đăng ký lưu hành sản phẩm theo quy định.
- Nội dung 7: Tập huấn và hội thảo