- Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa chủ lực tỉnh Tiền Giang
- Xây dựng quy trình công nghệ xử lý chín trái sâu riêng sau thu hoạch trên địa bàn huyện Đạ Huoai
- Bước đầu nghiên cứu về thiết chế xã hội truyền thống vùng đồng bào các dân tộc thiểu số bản địa ở Kon Tum nhằm kế thừa và phát huy vai trò của nó trong giai đoạn cách mạng hiện nay
- Ảnh hưởng sodium butyrate lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannemei)
- Xác lập quyền nhãn hiệu tập thể Nếp lẩu cáy Trạm Tấu cho sản phẩm gạo Nếp lẩu cáy của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Hội thảo: Viện Khoa học pháp lý - Nhìn lại kinh nghiệm 40 năm xây dựng và phát triển
- Văn hóa biển đảo Việt Nam - Bảo vệ và phát huy giá trị
- Hành vi tập thể và tổ chức xã hội: nghiên cứu xã hội học về thảm họa (Trường hợp những cộng đồng nông thôn bị thảm họa tự nhiên ở miền Trung Việt Nam)
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu tập thể “Lưới chã Quang Trung” cho sản phẩm lưới của xã Quang Trung, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội
- Kết hợp nhiều đặc trưng sinh trắc sinh lý để mã hóa dữ liệu trong thiết bị di động thông minh
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xác định tỷ lệ ô nhiễm EColi staphylococus aureus tổng số VSV hiếu khí trong bánh mì thịt trên địa bàn thành phố Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
Y tế môi trường và công cộng