- Cơ sở lý luận và thực tiễn cho chiến lược kiểm soát chống hàng giả tại biên giới của Hải quan Việt Nam giai đoạn 2015 - 2025
- 2021 Ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ để phát triển đàn bò thịt chất lượng cao trên địa bàn huyện Yên Sơn và huyện Sơn Dương
- Sử dụng chế phẩm vi sinh BZT nhằm khống chế mật độ vibrio spp và hạn chế sử dụng hóa chất trong ao nuôi tôm sú (Penaeus monodon) bán thâm canh
- Đề xuất mô hình liên kết hoạt động cung ứng dịch vụ khoa học và công nghệ khu vực Nam Bộ
- Nhận diện nhóm lợi ích kinh tế và
- Nghiên cứu tính chất và hình thái cấu trúc của vật liệu tổ hợp polyaxitlactic/nanohydroxyapatit (PLA/Hap) có và không có chất tương hợp định hướng ứng dụng trong y sinh
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và chế biến cây dược liệu giảo cổ lam 5 lá và cà gai leo ứng dụng công nghệ cao nhằm tạo ra dòng sản phẩm dược liệu có giá trị kinh tế cao tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp giải quyết nhà ở cho cán bộ công chức viên chức có thu nhập thấp trên địa bàn TP Mỹ Tho
- Đổi mới phương thức tuyển chọn lãnh đạo quản lý cấp vụ cấp phòng tại các đơn vị thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm các sản phẩm gia tăng từ chuối già (Cavendish)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xác lập quyền nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Khoai tím Lục Yên Cá bỗng Lục Yên của huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái
Trung tâm Phát triển công nghệ cao
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Thị Kim Thúy
Nguyễn Thị Kim Thúy -Tiến sĩ; Nguyễn Đức Duy- Thạc sĩ ; Ninh Khắc Bẩy -Thạc sĩ; Nguyễn Quang Huy -Thạc sĩ; Mai Thị Như Trang - Kỹ sư; Nguyễn Văn Huân -Thạc sĩ; Nguyễn Hồng -Ngọc Cử nhân; Trần Quốc Tuấn-Thạc sĩ; Trần Văn Hoan- Bác sỹ thú y
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2021
01/04/2023
2) Xây dựng bản thuyết minh tính chất/chất lượng đặc thù của các sản phẩm: “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên” tỉnh Yên Bái.
3) Xây dựng bộ hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm: “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
4) Xây dựng hệ thống quản lý, sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên” tỉnh Yên Bái.
5) Xây dựng hệ thống quảng bá, khai thác giá trị Nhãn hiệu chứng nhận các sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên” tỉnh Yên Bái.
6) Nâng cao năng lực cho tổ chức và cá nhân được hưởng lợi trong vùng Nhãn hiệu chứng nhận.
7) Triển khai thí điểm trao (cấp) quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm
2) Bản mô tả tính chất, chất lượng đặc thù và kết quả phân tích chất lượng sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
3) 02 Bản đồ khoanh vùng phạm vi địa phương mang Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
4) Hệ thống các văn bản quản lý và sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
5) Hệ thống quảng bá Nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
6) Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR cho sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
7) Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
8) 02 Bộ tài liệu hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cho các sản phẩm mang Nhãn hiệu chứng nhận.
9) Báo cáo khoa học tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ.
Cá bỗng Lục Yên; Khoai tím Lục Yên