- Sưu tầm các giá trị ẩm thực tỉnh Điện Biên phục vụ phát triển du lịch và xóa đói giảm nghèo
- Xây dựng giải pháp và lộ trình áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế đối với hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam
- Nghiên cứu xác định các thông số làm việc tối ưu của máy xé tách bao khoai mỳ lát năng suất 50 tấn/giờ để ứng dụng trong việc giải phóng nhanh tàu ăn hàng ở các cảng
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất chất khử oxy không khí để bảo quản chống oxy hoá (cho nông sản sau thu hoạch: thóc gạo cà phê)
- Giải pháp nhằm đảm bảo khả năng cân đối quỹ hưu trí và tử tuất trong dài hạn
- Nghiên cứu tình hình viêm âm đạo do nấm Candida ở thai phụ tại phòng khám Bệnh viện Đa khoa Phước Long năm 2016
- Hỗ trợ nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa cho doanh nghiệp thuộc tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2023-2025
- Xây dựng mô hình nuôi thương phẩm tôm đồng Macrobrachiumlanchesteri phù hợp vơi điều kiện tỉnh Hải Dương
- Những khía cạnh pháp lý của trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam: Lý luận và thực tiễn
- Nghiên cứu mối liên quan giữa đặc điểm khoáng vật học ngọc học và chất lượng của đá quý spinel từ các khu vực khác nhau của tỉnh Yên Bái với môi trường địa chất thành tạo và khả năng xử lý nâng cấp chất lượng của spinel
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xác lập quyền nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Khoai tím Lục Yên Cá bỗng Lục Yên của huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái
Trung tâm Phát triển công nghệ cao
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Thị Kim Thúy
Nguyễn Thị Kim Thúy -Tiến sĩ; Nguyễn Đức Duy- Thạc sĩ ; Ninh Khắc Bẩy -Thạc sĩ; Nguyễn Quang Huy -Thạc sĩ; Mai Thị Như Trang - Kỹ sư; Nguyễn Văn Huân -Thạc sĩ; Nguyễn Hồng -Ngọc Cử nhân; Trần Quốc Tuấn-Thạc sĩ; Trần Văn Hoan- Bác sỹ thú y
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2021
01/04/2023
2) Xây dựng bản thuyết minh tính chất/chất lượng đặc thù của các sản phẩm: “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên” tỉnh Yên Bái.
3) Xây dựng bộ hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm: “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
4) Xây dựng hệ thống quản lý, sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên” tỉnh Yên Bái.
5) Xây dựng hệ thống quảng bá, khai thác giá trị Nhãn hiệu chứng nhận các sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên” tỉnh Yên Bái.
6) Nâng cao năng lực cho tổ chức và cá nhân được hưởng lợi trong vùng Nhãn hiệu chứng nhận.
7) Triển khai thí điểm trao (cấp) quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm
2) Bản mô tả tính chất, chất lượng đặc thù và kết quả phân tích chất lượng sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
3) 02 Bản đồ khoanh vùng phạm vi địa phương mang Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
4) Hệ thống các văn bản quản lý và sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
5) Hệ thống quảng bá Nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
6) Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR cho sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
7) Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm “Khoai môn tím Lục Yên”, “Cá bỗng Lục Yên”.
8) 02 Bộ tài liệu hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cho các sản phẩm mang Nhãn hiệu chứng nhận.
9) Báo cáo khoa học tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ.
Cá bỗng Lục Yên; Khoai tím Lục Yên