- Nghiên cứu giá trị tiên lượng biến cố tim mạch của chỉ số tương hợp thất trái – động mạch và một số dấu ấn sinh học ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp có ST chênh lên
- Nghiên cứu hiện trạng quản lý đầu tư xây dựng các cụm công nghiệp (CCN) và đề xuất giải pháp phát triển các CCN đến năm 2020
- Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo từ nước ép trâm tươi
- Tán xạ hai kênh của các exciton siêu lạnh và trở ngại trên đường tìm kiếm ngưng tụ Bose-Einstein trong bán dẫn Cu2O
- Nghiên cứu đánh giá kết quả gần sau phẫu thuật u nang giáp móng tại khoa Ngoại Tổng Hợp – Bệnh viện ung bướu tỉnh Bắc Giang
- Giải pháp nâng cao hiệu quả tái hòa nhập thị trường lao động đối với lao động làm việc ở nước ngoài hết hạn hợp đồng trở về
- Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm nhang sạch bổ sung bột lá chúc giàu tinh dầu có lợi cho sức khỏe
- Xây dựng hệ thống phần mềm hỗ trợ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý điều hành để đảm bảo tính kịp thời chính xác an toàn và minh bạch hóa các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Nghiên cứu giải mã thông tin trong sóng điện não ứng dụng xây dựng Hệ thống nhận diện cảm xúc con người
- Xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật cho bảo tồn và tuyển chọn nguồn gen vi sinh vật lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho một số sản phẩm nông nghiệp đặc sản của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
viện nghiên cứu và phát triển vùng
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Đắc Bình Minh
TS. Phạm Thị Mỹ Phương; TS. Lê Tất Khương; ThS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Nguyễn Đắc Hoan; ThS. Đoàn Văn Tú; KS. Nguyễn Văn Kỳ; ThS. Lê Thành Phượng; ThS. Trương Công Đức; ThS. Hảng A Thào
Khoa học nông nghiệp khác
01/04/2020
01/11/2021
Điều tra, khảo sát thực trạng sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm: “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu”, “Gạo nếp 87 Trạm Tấu” và “Măng ớt Trạm Tấu”, tỉnh Yên Bái.; Xây dựng bản thuyết minh tính chất/chất lượng đặc thù của 04 sản phẩm: Xây dựng các bộ hồ sơ đăng ký NHCN cho các sản phẩm “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và NHTT cho các sản phẩm “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”: Lập, nộp và theo đuổi hồ sơ đăng ký xác lập quyền đối với Nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và nhãn hiệu tập thể cho “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”, tỉnh Yên Bái; Xây dựng hệ thống văn bản quản lý, sử dụng NHCN cho các sản phẩm “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và NHTT “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”, tỉnh Yên Bái; Xây dựng hệ thống quảng bá NHCN cho các sản phẩm “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và NHTT “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”, tỉnh Yên Bái; Hội thảo khoa học; Nâng cao năng lực cho người được hưởng lợi trong vùng khai thác và sử dụng NHCN “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và NHTT “Gạo nếp 87 Trạm Tấu” và “Măng ớt Trạm Tấu” cho hợp tác xã và người dân; Xây dựng bộ hồ sơ mẫu, triển khai thí điểm trao (cấp) quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận và nhãn hiệu chứng nhận cho 04 sản phẩm;- Viết báo cáo tổng kết kết quả thực hiện dự án:
NHCN “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu”; NHTT “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”; tỉnh Yên Bái;