- Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với các làng nghề trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
- Tạo lập khai thác và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Bò Ba Tri dùng cho sản phẩm con bò ở huyện Ba Tri Bến Tre
- Nghiên cứu tác dụng kháng ung thư bằng phối hợp virus vaccine phân giải tế bào ung thư sởi (measlse) quai bị (mump) và hóa trị liệu
- Xác định hoạt tính chống oxy hóa và kháng nấm của lúa non để làm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chăm sóc da
- Nghiên cứu xây dựng các chủ đề và tổ chức hoạt động dạy học dự án môn toán 11 theo định hướng phát triển năng lực của học sinh
- Thực trạng và một số giải pháp nâng cao khả năng tự chăm sóc cho người bệnh đái tháo đường tuýt II tại tỉnh Nam Định
- Xây dựng mô hình trồng thuốc lá vụ thu đông trên địa bàn huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu xây dựng mô hình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 trên môi trường mạng (ISO điện tử) tại sở KH&CN tỉnh Nam Định
- Xây dựng hệ thống hỗ trợ người dân với công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để tiếp cận dịch vụ hành chính công trực tuyến trong chính quyền điện tử tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nhân rộng mô hình nuôi trồng nấm Linh chi đỏ trên địa bàn huyện Lạc Dương
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho một số sản phẩm nông nghiệp đặc sản của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
viện nghiên cứu và phát triển vùng
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Đắc Bình Minh
TS. Phạm Thị Mỹ Phương; TS. Lê Tất Khương; ThS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Nguyễn Đắc Hoan; ThS. Đoàn Văn Tú; KS. Nguyễn Văn Kỳ; ThS. Lê Thành Phượng; ThS. Trương Công Đức; ThS. Hảng A Thào
Khoa học nông nghiệp khác
01/04/2020
01/11/2021
Điều tra, khảo sát thực trạng sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm: “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu”, “Gạo nếp 87 Trạm Tấu” và “Măng ớt Trạm Tấu”, tỉnh Yên Bái.; Xây dựng bản thuyết minh tính chất/chất lượng đặc thù của 04 sản phẩm: Xây dựng các bộ hồ sơ đăng ký NHCN cho các sản phẩm “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và NHTT cho các sản phẩm “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”: Lập, nộp và theo đuổi hồ sơ đăng ký xác lập quyền đối với Nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và nhãn hiệu tập thể cho “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”, tỉnh Yên Bái; Xây dựng hệ thống văn bản quản lý, sử dụng NHCN cho các sản phẩm “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và NHTT “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”, tỉnh Yên Bái; Xây dựng hệ thống quảng bá NHCN cho các sản phẩm “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và NHTT “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”, tỉnh Yên Bái; Hội thảo khoa học; Nâng cao năng lực cho người được hưởng lợi trong vùng khai thác và sử dụng NHCN “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu” và NHTT “Gạo nếp 87 Trạm Tấu” và “Măng ớt Trạm Tấu” cho hợp tác xã và người dân; Xây dựng bộ hồ sơ mẫu, triển khai thí điểm trao (cấp) quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận và nhãn hiệu chứng nhận cho 04 sản phẩm;- Viết báo cáo tổng kết kết quả thực hiện dự án:
NHCN “Lợn đen bản địa Trạm Tấu”, “Gà đen bản địa Trạm Tấu”; NHTT “Gạo nếp 87 Trạm Tấu”, “Măng ớt Trạm Tấu”; tỉnh Yên Bái;