- Nghiên cứu ban đầu dư lượng một số chất độc hại trong tôm sú nuôi tại Đà Nẵng
- Kinh nghiệm chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế của các nước và bài học
- Xây dựng hệ thống báo cáo kế toán áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) ở Việt Nam
- Mô hình nuôi cá Lăng đuôi đỏ thương phẩm trong ao đất
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ gạo mầm và gạo tấm VD20 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Đánh giá hiện trạng sử dụng bạt nhựa trong ao nuôi thủy sản và đề xuất hướng xử lý nhằm bảo vệ môi trường theo hướng bền vững tại Bến Tre
- Ứng dụng công nghệ xây dựng mô hình trồng thâm canh cây bơ tại Thị xã Đông Triều - Quảng Ninh
- Xây dựng quản lý và phát triển Nhãn hiệu chứng nhận Miến dong Cao Sơn cho sản phẩm Miến dong của huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình
- Phát hiện lỗi bảo mật trên ứng dụng web thông qua trực quan hóa
- Nghiên cứu các giải pháp chủ yếu đổi mới phát triển hợp tác xã ở ngoại thành Hà Nội đến năm 2025
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng mô hình sản xuất miến từ khoai chuối cho quy mô hộ gia đình ở xã Ninh Quới huyện Hồng Dân
Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Cơ sở
Kỹ thuật thực phẩm