- Mô hình nuôi cá Lăng đuôi đỏ thương phẩm trong ao đất
- Rà soát đánh giá hiện trạng xác định nguyên nhân và đề xuất giải pháp phòng chống sạt lở bờ sông (nội vùng) bờ biển tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2021 - 2030 tầm nhìn đến 2050
- Mô hình giáo dục kỹ năng sống ứng phó với biến đổi khí hậu cho học sinh Trung học cơ sở tỉnh Sóc Trăng
- Hoàn thiện hệ thống baosc áo thống kê của NHNN và nâng cấp Thông tư 31/2013/TT-NHNN ngày 13/12/2013
- Đánh giá tác dụng của lọc máu hấp phụ bằng quả lọc Resin HA330 kết hợp lọc máu liên tục trong điều trị sốc nhiễm khuẩn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc (MS:36/ĐTKHVP-2019)
- Nghiên cứu sản xuất cốm vi sinh từ hai chủng lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii phân lập trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Mẫu khóa ảnh phục vụ giải đoán xây dựng bản đồ hiện trạng rừng - Yêu cầu kỹ thuật
- Khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh các trạm y tế xã tỉnh Đồng Tháp năm 2008
- Nghiên cứu tuyển chọn một số giống cao su chịu lạnh chịu gió phù hợp với điều kiện Thanh Hóa
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu nhãn hiệu tập thể Chè Trung Thành cho sản phẩm chè của xã Trung Thành huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Nước mắm Khúc Phụ cho sản phẩm nước mắm huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Tỉnh/ Thành phố
Kỹ thuật thực phẩm