Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Xây dựng quy trình chế biến nước lẩu cua đồng (somaniathelphusia sinensis) và thịt cua đồng đóng hộp

Trường đại học An Giang

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Cơ sở

Nguyễn Duy Tân

Võ Thị Xuân Tuyền – Thạc sĩ – Giảng viên Khoa NN&TNTN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/12/2019

01/11/2020

Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của thời gian kết tủa và tỷ lệ nước bổ sung trong quá trình xay đến hiệu suất thu hồi và giá trị cảm quan của thịt cua.
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tôm khô và khô mực bổ sung đến giá trị cảm quan sản phẩm nước lẩu cua đồng.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng mắm ruốc bổ sung đến giá trị cảm quan sản phẩm nước lẩu cua đồng.
Nội dung 4: Phân tích sự thay đổi chất lượng của sản phẩm nước lẩu cua đồng theo thời gian bảo quản ở điều kiện nhiệt độ khác nhau.
Nội dung 5: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng đậu hủ và trứng bổ sung đến chất lượng thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 6: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng bột mì và bột bắp bổ sung đến giá trị cảm quan của thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 7: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian tiệt trùng đến chất lượng sản phẩm thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 8: Phân tích thành phần hóa học và vi sinh của sản phẩm nước lẩu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 9: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm
- Quy trình sản xuất nước lẫu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
- Sản phẩm nước lẩu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
Công ty TNHH Thực Phẩm Xanh Nguyễn Duy Việt Nam Số 176 Chu Văn An, Phú Mỹ, Phú Tân, An Giang

chế biến nước lẩu cua đồng