- Nghiên cứu vận dụng văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng và văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào giảng dạy chương trình Trung cấp lý luận chính trị ở trường Chính trị tỉnh Yên Bái
- Điều tra phân bố xác định vùng trồng và xây dựng mô hình nhân giống gây trồng phát triển cây Trà hoa vàng (Camellia sp) tại tỉnh Lào Cai
- Đào tạo chuyên gia triển khai các công cụ: Quản lý tinh gọn (Lean) duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể (TPM) Chỉ số hoạt động chính (KPI) Hạch toán chi phí dòng nguyên liệu (MFCA) vào doanh nghiệp
- Xây dựng hệ thống thông tin Hợp tác xã trực tuyến phục vụ công tác quản lý Nhà nước và phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- Vấn đề thẩm quyền trong giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế theo Coog ước ICSID - Áp dụng cho Việt Nam
- Nghiên cứu một số loại kháng thể kháng nhân trong chẩn đoán bệnh Lupus Ban đỏ và xơ cứng bì
- Bước đầu nghiên cứu sử dụng thuốc thông qua phân tích ABC/VEN tại bệnh viện đa khoa thị xã Giá Rai
- Khảo nghiệm đặc tính nông học khả năng thích nghi và hiệu quả cải tạo đất của cỏ Clover Tabor (Trifolium alexandrium L) nguồn Israel tại Vĩnh Long
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất sắt xốp và nghiên cứu sử dụng sắt xốp để luyện một số thép hợp kim phục vụ kinh tế và quốc phòng
- Đánh giá thực trạng và xây dựng biện pháp hỗ trợ rối loạn học tập ở học sinh tiểu học tại tỉnh Nam Định
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quy trình chế biến nước lẩu cua đồng (somaniathelphusia sinensis) và thịt cua đồng đóng hộp
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
Nguyễn Duy Tân
Võ Thị Xuân Tuyền – Thạc sĩ – Giảng viên Khoa NN&TNTN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2019
01/11/2020
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tôm khô và khô mực bổ sung đến giá trị cảm quan sản phẩm nước lẩu cua đồng.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng mắm ruốc bổ sung đến giá trị cảm quan sản phẩm nước lẩu cua đồng.
Nội dung 4: Phân tích sự thay đổi chất lượng của sản phẩm nước lẩu cua đồng theo thời gian bảo quản ở điều kiện nhiệt độ khác nhau.
Nội dung 5: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng đậu hủ và trứng bổ sung đến chất lượng thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 6: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng bột mì và bột bắp bổ sung đến giá trị cảm quan của thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 7: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian tiệt trùng đến chất lượng sản phẩm thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 8: Phân tích thành phần hóa học và vi sinh của sản phẩm nước lẩu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 9: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm
- Sản phẩm nước lẩu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
chế biến nước lẩu cua đồng