![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nhìn lại 10 năm tham gia Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) của Việt Nam và khuyến nghị chính sách
- Nghiên cứu định hướng và giải pháp thu hút quản lý và sử dụng nguồn vốn ODA và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ thời kỳ 2016-2020
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật xử lý nguồn phế thải chăn nuôi làm nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu hoàn thiện và phát triển du lịch thông minh để thúc đẩy mô hình chuyển đổi số tỉnh Bến Tre
- Phát triển hệ thống chợ tại Thành phố Hồ Chí Minh thích ứng với bối cảnh dịch bệnh phát sinh và chuyển đổi số nền kinh tế
- Nghiên cứu xây dựng mô hình dịch vụ hậu cần cho nghề khai thác hải sản xa bờ tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy liên kết giữa trường đại học và doanh nghiệp trong thương mại hóa sản phẩm khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu các yếu tố tác động đến việc phạm tội của trẻ vị thành niên trên địa bàn thành phố Hà Nội và đề xuất các giải pháp giáo dục
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo mầm giàu gama-aminobutyric acid (GABA) từ nếp Pì Pất
- Sản xuất thử nghiệm giống và dược liệu từ 3 loài Trà hoa vàng Camellia dalatensisCamellia dormoyana và Camellia thuongiana tại Lâm Đồng
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quy trình chế biến nước lẩu cua đồng (somaniathelphusia sinensis) và thịt cua đồng đóng hộp
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Cơ sở
Nguyễn Duy Tân
Võ Thị Xuân Tuyền – Thạc sĩ – Giảng viên Khoa NN&TNTN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2019
01/11/2020
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tôm khô và khô mực bổ sung đến giá trị cảm quan sản phẩm nước lẩu cua đồng.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng mắm ruốc bổ sung đến giá trị cảm quan sản phẩm nước lẩu cua đồng.
Nội dung 4: Phân tích sự thay đổi chất lượng của sản phẩm nước lẩu cua đồng theo thời gian bảo quản ở điều kiện nhiệt độ khác nhau.
Nội dung 5: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng đậu hủ và trứng bổ sung đến chất lượng thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 6: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng bột mì và bột bắp bổ sung đến giá trị cảm quan của thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 7: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian tiệt trùng đến chất lượng sản phẩm thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 8: Phân tích thành phần hóa học và vi sinh của sản phẩm nước lẩu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 9: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm
- Sản phẩm nước lẩu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
chế biến nước lẩu cua đồng