- Nghiên cứu xây dựng hệ thống tự động giám sát cảnh báo và vận hành các hồ đập thủy lợi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng xét xử các vụ án vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Vĩnh Phúc
- Đề án Đào tạo nhân lực trình độ quốc tế ngành Công nghệ thông tin – Truyền thông
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano để bảo quản trái bơ và sầu riêng tại Đắk Lắk
- Phục tráng giống lúa Mẹ và xây dựng mô hình canh tác hữu cơ theo chuỗi giá trị tại các xã miền núi tỉnh Bình Thuận
- Hoàn thiện tổ chức, bộ máy, nhân sự và tăng cường năng lực giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế tại Bộ Tư pháp đáp ứng yêu cầu chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng của Việt Nam
- Nghiên cứu tình hình tai nạn thương tích ở cộng đồng dân cư khu vực Long Thành – Nhơn Trạch năm 2009
- Phát triển chuỗi giá trị từ tỏi tía Ba Đồn Quảng Trạch Quảng Bình
- Một số giải pháp phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm Trung Bộ
- Phân tích các yếu tố quyết định đến đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn Hà Nội
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm nhang sạch bổ sung bột lá chúc giàu tinh dầu có lợi cho sức khỏe
Trạm Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật Thành phố Long Xuyên
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Trịnh Huyền Trang
ThS. Trịnh Thanh Duy; TS. Trần Nghĩa Khang
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/06/2022
01/05/2023
Nội dung 2: Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình nghiền đến chất lượng bột lá chúc
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của bã lá chúc tươi sau khi trích ly tinh dầu, bột lá chúc khô, hỗn hợp hai thành phần trên và các mức hàm lượng bổ sung đến chất lượng nhang thành phẩm
Nội dung 4: Đánh giá tác dụng kháng khuẩn của nhang lá chúc thành phẩm
Nội dung 5: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm
Nội dung 6: Sản xuất thử nghiệm sản phẩm trên qui mô thương mại
- 1 quy trình sản xuất nhang lá chúc trên qui mô pilot.
- Sản xuất 03 loại nhang: từ bã lá chúc (5 hộp), bột lá chúc (10 hộp) và hỗn hợp bã lá chúc và bột lá chúc (5 hộp).
- 01 bài báo khoa học đăng tạp chí khoa học chuyên ngành.
- Đào tạo 01 sinh viên đại học (hướng dẫn khóa luận hoặc chuyên đề tốt nghiệp)
lá chúc; tinh dầu; tinh bột