Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Nhiệm vụ đang tiến hành

Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm nhang sạch bổ sung bột lá chúc giàu tinh dầu có lợi cho sức khỏe

Trạm Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật Thành phố Long Xuyên

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

ThS. Trịnh Huyền Trang

ThS. Trịnh Thanh Duy; TS. Trần Nghĩa Khang

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

01/06/2022

01/05/2023

Nội dung 1: Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy và độ ẩm dừng đến chất lượng lá chúc sau khi sấy
Nội dung 2: Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình nghiền đến chất lượng bột lá chúc
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của bã lá chúc tươi sau khi trích ly tinh dầu, bột lá chúc khô, hỗn hợp hai thành phần trên và các mức hàm lượng bổ sung đến chất lượng nhang thành phẩm
Nội dung 4: Đánh giá tác dụng kháng khuẩn của nhang lá chúc thành phẩm
Nội dung 5: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm
Nội dung 6: Sản xuất thử nghiệm sản phẩm trên qui mô thương mại
 
- 1 quy trình sản xuất nhang lá chúc trên qui mô phòng thí nghiệm.
- 1 quy trình sản xuất nhang lá chúc trên qui mô pilot.
- Sản xuất 03 loại nhang: từ bã lá chúc (5 hộp), bột lá chúc (10 hộp) và hỗn hợp bã lá chúc và bột lá chúc (5 hộp).
- 01 bài báo khoa học đăng tạp chí khoa học chuyên ngành.
- Đào tạo 01 sinh viên đại học (hướng dẫn khóa luận hoặc chuyên đề tốt nghiệp)
Công ty CNSH Sông Hậu và các đơn vị có liên quan theo đúng quy định

lá chúc; tinh dầu; tinh bột