- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình phát triển giống vú sữa Tân Yên tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu sử dụng ấu trùng Hermetia illucens để xử lý phân heo tạo nguồn Protein và phân hữu cơ
- Giải pháp phát triển thị trường tài chính nông thôn trên địa bàn Tỉnh Bến Tre đến năm 2015
- Đánh giá hiệu quả giảm đau đa mô thức trên sản phụ phẫu thuật lấy thai tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi
- Khảo sát đánh giá tình trạng và nguồn gốc các chất ô nhiễm nước sông Hồng vùng thượng nguồn Việt Nam bằng các phương pháp phân tích tiên tiến
- Tuyển chọn giống và xây dựng quy trình sản xuất ngô sinh khôi tại tinh Phú Yên
- Mô hình trồng lan cắt cành tại huyện Phước Long
- Giải pháp đào tạo nguồn nhân lực cho một số ngành kinh tế-kỹ thuật và ngành công nghệ cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển cây trồng phân tán ở Thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển các giống cây ăn quả ôn đới lê đào mận hồng tại 4 huyện vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm gạo Séng Cù của tỉnh Lào Cai
Trung tâm Nghiên cứu Đất và Phân bón vùng Trung du
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Trương Xuân Cường
Địa lý kinh tế và xã hội khác
01/01/2019
01/06/2021
- Hệ thống văn bản quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm gạo Séng Cù: Quy chế quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý; Quy trình kỹ thuật canh tác lúa Séng Cù; Quy chế cấp, thu hồi quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý; Quy chế sử dụng tem, nhãn, bao bì sản phẩm; Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm;
- Hệ thống nhận diện thương hiệu mang Chỉ dẫn địa lý “Mường Khương - Bát Xát” sản phẩm gạo Séng Cù, tỉnh lào Cai;
- Bản đồ Chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm sản phẩm gạo Séng Cù, tỉnh lào Cai tỷ lệ 1/50.000
- Báo cáo tổng kết dự án.
Gạo Séng Cù; chỉ dẫn địa lý