- Tăng cường quản lý các quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc
- Xác lập chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm bưởi Tân Triều huyện Vĩnh Cửu
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt Trong sản xuất cam bưởi tại huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất cây rau mầu hàng hoá góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Xây dựng hệ thống thông tin Hợp tác xã trực tuyến phục vụ công tác quản lý Nhà nước và phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- Đánh giá mức độ rủi ro ô nhiễm môi trường vùng nuôi trồng thủy sản tập trung trên biển và đề xuất giải pháp quản lý kỹ thuật nhằm giảm thiểu rủi ro ô nhiễm
- Tác động của điều chỉnh giá điện tới nền kinh tế thông qua phân tích bảng I/O
- Đánh giá tính thích ứng của một số giống nhãn mới tại thị xã Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu xây dựng các văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam (ĐLVN) năm 2016
- Ứng xử với môi trường tự nhiên của người Dao vùng Tây Bắc Việt Nam - Truyền thống và biến đổi
- Nhiệm vụ đang tiến hành
Xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm gạo Séng Cù của tỉnh Lào Cai
Trung tâm Nghiên cứu Đất và Phân bón vùng Trung du
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Trương Xuân Cường
Địa lý kinh tế và xã hội khác
01/01/2019
01/06/2021
- Hệ thống văn bản quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm gạo Séng Cù: Quy chế quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý; Quy trình kỹ thuật canh tác lúa Séng Cù; Quy chế cấp, thu hồi quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý; Quy chế sử dụng tem, nhãn, bao bì sản phẩm; Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm;
- Hệ thống nhận diện thương hiệu mang Chỉ dẫn địa lý “Mường Khương - Bát Xát” sản phẩm gạo Séng Cù, tỉnh lào Cai;
- Bản đồ Chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm sản phẩm gạo Séng Cù, tỉnh lào Cai tỷ lệ 1/50.000
- Báo cáo tổng kết dự án.
Gạo Séng Cù; chỉ dẫn địa lý