- Nghiên cứu đánh giá tác động của biến đổi khí hậu lên hạn khí tượng thủy văn lưu vực sông Srêpôk
- Đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý và tổ chức triển khai dự án thuộc Chương trình Nông thôn miền núi giai đoạn 2017 - 2020
- Nghiên cứu đề xuất các phương thức tổ chức thực hiện chương trình nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường dựa vào lực lượng sinh viên
- Nghiên cứu chế tạo và đánh giá khả năng bảo vệ tế bào của các hạt nano mang hợp chất tự nhiên trong điều kiện chiếu xạ
- Nhu cầu hợp tác phát triển kinh tế-xã hội ở nông thôn miền Bắc nước ta hiện nay
- Phòng chống tham nhũng từ việc hoạch định chính sách trong hoạt động khoáng sản
- Nghiên cứu quy trình ủ (compost) từ bùn thải của nhà máy xử lý nước thải khu chế biến thủy sản
- Nghiên cứu các giải pháp giáo dục trẻ em lang thang Việt Nam
- Lịch sử ngành y tế Tiền Giang 1945-2005
- Hoàn thiện khung khổ pháp luật tài chính đối với sở hữu trí tuệ ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
009.2019.NVQG.BO
2021-24-720/KQNC
Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
PGS.TS. Vũ Nguyên Thành
PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thủy, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Hoài Thu, ThS. Đặng Thị Kim Anh, KS. Đỗ Thị Yến
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/2019
01/12/2019
2021
Hà Nội
65 tr.
Vi sinh vật; Nguồn gen; Bảo tồn; Bảo quản; Công nghiệp thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18980