- Nghiên cứu sản xuất cột sắc ký ái lực miễn dịch dùng để định lượng Aflatoxin
- Bảo quản chế biến các loại củ nhiều tinh bột và công nghệ sản xuất bánh đa nem
- Kết quả bước đầu điều tra phát hiện một số loài thực vật của Việt Nam đang bị đe dọa
- Lưu giữ bảo quản nguồn gen cây thuốc lá
- Thiết kế lý thuyết vật liệu hữu cơ và điện cực đối kháng không kim loại cho pin mặt trời
- Nghiên cứu dụng cụ đo hình ảnh phân bố áp suất vòng găng động cơ đốt trong
- Nghiên cứu dịch tễ học phân tử và đặc tính kháng thuốc của các chủng Staphylococcus aureus kháng methicillin phân lập ở việt nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và đưa vào vận hành hệ thống xử lý rác thải y tế bằng phương pháp hấp nhiệt ướt năng suất từ 4000 đến 4500 kg rác/ngày
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị công nghệ rèn mối hàn trong quá trình hàn để giảm ứng suất và biến dạng của mối hàn
- Khảo cổ học thời đại kim khí vùng ngập mặn Đông Nam Bộ (Bà Rịa - Vũng Tàu Đồng Nai và Tp Hồ Chí Minh)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
009.2019.NVQG.BO
2021-24-720/KQNC
Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
PGS.TS. Vũ Nguyên Thành
PGS.TS. Nguyễn La Anh, ThS. Đinh Mỹ Hằng, ThS. Nguyễn Thanh Thủy, ThS. Đặng Thu Hương, ThS. Đinh Hoài Thu, ThS. Đặng Thị Kim Anh, KS. Đỗ Thị Yến
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/2019
01/12/2019
2021
Hà Nội
65 tr.
Vi sinh vật; Nguồn gen; Bảo tồn; Bảo quản; Công nghiệp thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18980