- Con đường công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp và nông thôn
- Đồ án thiết kế cấu trúc mạng vô tuyến sóng ngắn
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm trà sữa uống liền từ nguyên liệu chè Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo lò máy sấy nông sản theo phương pháp buồng trụ quay quy mô pilot dùng đa năng cho nguyên liệu sấy
- Cải chế bơm cao áp YTH-5 của máy kéo MTZ thay bơm BOSCH trên máy kéo STEYR 768
- Các yếu tố chủ yếu tác động lên mức sinh ở các xã nông thôn vùng sâu xa của tỉnh Cần Thơ
- Một số giải pháp nâng cao chất lượng xuất bản giáo trình ở Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
- Thông tin truyền thông về nhu cầu và kết nối chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp trên Đài truyền hình VTC và Báo điện tử VTC News
- Nghiên cứu ứng dụng màng lọc nano trong công nghệ xử lý nước biển áp lực thấp thành nước sinh hoạt cho các vùng ven biển và hải đảo Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất vắc xin phối hợp 5 trong 1 (bạch hầu uốn ván ho gà toàn tế bào viêm gan B và Hib cộng hợp) hấp phụ dạng dung dịch ở quy mô 40000 liều/lô
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-262
Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Vũ Nguyên Thành, PGS.TS.
Nguyễn Thuý Hường, ThS.; Nguyễn La Anh, TS.; Nguyễn Thị Hương Giang, ThS. và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2009
2009
2009
Hà Nội
121tr.
Nguồn gen vi sinh vật; Công nghệ gen; Công nghiệp thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7851