
- Nghiên cứu giải pháp công trình trữ nước cấp nước cho sản xuất và dân sinh một số vùng khan hiếm ở 8 tỉnh vùng núi Bắc Bộ (Lào Cai Cao Bằng Hà Giang Hòa Bình Lai Châu Lạng Sơn Sơn La Yên Bái)
- Nghiên cứu ứng dụng ảnh vệ tinh SPOT 6 7 lập thể trong đo vẽ địa hình phục vụ cập nhật cơ sở dữ liệu nền địa lý tỷ lệ 1:10000
- Đánh giá hiệu quả phục hồi chức năng vận động bệnh nhân sau nhồi máu não bằng vận động trị liệu
- Các hình thức thu hút nhiều lao động trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam
- Nghiên cứu tạo cây lúa chuyển gen kháng bệnh khô vằn từ vi khuẩn đối kháng
- Biên soạn tài liệu truyền thống về các loài hải sản độc hại có thể gây chết người ở Khánh Hoà
- Sản xuất và ứng dụng thử nghiệm chế phẩm EM pro-1 vào xử lý môi trường trong chăn nuôi và bãi rác thải tập trung trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Chiến lược Marketing địa phương nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu tỉnh Bình Phước trở thành điểm đến hấp dẫn
- Tổ chức các ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2018
- Nghiên cứu biên soạn Lịch sử ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 1945 – 2015



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0182
Chất lượng dinh dưỡng của một số giống đậu tương và giống lạc
Viện Công nghệ sau thu hoạch, 4 Ngô Quyền, Hà nội
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Minh Yến, KS
Lê Doãn Diên; Lê Thị Bích Liên; Hoàng Thanh Hoa; Đỗ Xuân Hương; Trần Văn Chương
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1992
1994
1994
Hà nội
10
Chất dinh dưỡng; Đậu tương; Lạc; Cây đậu đỗ; Hàm lượng; Protein; Dầu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2206