- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột ôxit sắt hoạt tính và sét hữu cơ phục vụ khoan thăm dò khai thác dầu khí
- Nghiên cứu thực trạng và các giải pháp can thiệp giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thấp còi ở trẻ em Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu sản xuất đường fructooligsacarit bằng công nghệ đa enzym và ứng dụng trong sản xuất thức ăn trẻ em và bánh kẹo chức năng
- Nghiên cứu chế tạo chất biến tính gỉ chống ăn mòn cho các công trình thép trong môi trường khí quyển
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ khai thác nước ở ở các sông suối nhỏ phục vụ cấp nước sinh hoạt và nước tưới cho các loại cây ăn quả vùng sườn đồi huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng
- Tính toán lũ Đồng Tháp Mười mùa không có lũ tràn
- Xây dựng các mô hình ứng dụng KH-CN phục vụ phát triển kinh tế - xã hội nông thôn miền núi tại 2 xã Bảo Cường và Điềm Mạc huyện Định Hóa – tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu phát triển cây gai xanh (Boehmeria nivea CLGaud) trên đất dốc rừng đầu nguồn sông Đà góp phần bảo vệ môi trường và xoá đói giảm nghèo cho vùng di dân lòng hồ ở Sơn La
- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật canh tác và quản lý dịch hại làm tăng phẩm chất trái thanh long đáp ứng thị trường tiêu thụ
- Nghiên cứu biên soạn tập bài giảng đạo đức công vụ đối với cán bộ công chức viên chức tỉnh Bắc Giang hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0182
Chất lượng dinh dưỡng của một số giống đậu tương và giống lạc
Viện Công nghệ sau thu hoạch, 4 Ngô Quyền, Hà nội
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Minh Yến, KS
Lê Doãn Diên; Lê Thị Bích Liên; Hoàng Thanh Hoa; Đỗ Xuân Hương; Trần Văn Chương
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1992
1994
1994
Hà nội
10
Chất dinh dưỡng; Đậu tương; Lạc; Cây đậu đỗ; Hàm lượng; Protein; Dầu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2206