- Xây dựng mô hình trồng nấm Bào ngư (Pleurotus safor Cafu) tại xã Mỹ Hòa Thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long
- Tổng kết điều tra cơ bản các điều kiện tự nhiên và tài nguyên môi trườngTập 2
- Tổ chức các ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2019
- Thành lập atlas kiến trúc - cấu tạo quặng Việt Nam Biên tập để xuất bản 04 atlas kiến trúc đá và quặng (magma biến chất trầm tích và quặng) - Atlas kiến trúc và cấu tạo quặng ở Việt Nam - Atlas kiến trúc và cấu tạo các đá trầm tích ở Việt Nam
- Báo cáo mô hình sản xuất lúa khép kín
- Hệ thống soát động tình trạng quá tải quá khổ các phương tiện giao thông trên đường bộ
- Khảo nghiệm các giống đậu nành mới chọn tạo phục vụ sản xuất tại hai huyện Lấp Vò và Lai Vung tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu xây dựng báo cáo kiểm kê khí nhà kính (KNK) cho các đô thị và công trình xây dựng (Thí điểm kiểm kê cho các đô thị loại đặc biệt loại I loại II và các công trình xây dựng trong đô thị)
- Diễn đàn Hà Nội 2018: Hướng đến phát triển bền vững - Ứng phó với biến đổi khí hậu để đảm bảo Bền vững và An ninh
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị kiểm tra hạt từ sử dụng nam châm điện ứng dụng trong kiểm tra không phá hủy
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0182
Chất lượng dinh dưỡng của một số giống đậu tương và giống lạc
Viện Công nghệ sau thu hoạch, 4 Ngô Quyền, Hà nội
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Minh Yến, KS
Lê Doãn Diên; Lê Thị Bích Liên; Hoàng Thanh Hoa; Đỗ Xuân Hương; Trần Văn Chương
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1992
1994
1994
Hà nội
10
Chất dinh dưỡng; Đậu tương; Lạc; Cây đậu đỗ; Hàm lượng; Protein; Dầu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2206