- Nghiên cứu quá trình thủy phân axít Hexenuronic trong bột giấy và ứng dụng của nó trong quá trình tẩy trắng bột giấy Sunphát bằng phương pháp ECF
- Nghiên cứu chế tạo máy rửa và bóc vỏ lụa củ sắn
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng khẩu phần và chế biến nguồn thức ăn tại chỗ cho bò thịt tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu chế tạo giá thể vi sinh đa định dạng từ vật liệu polyme ứng dụng trong xử lý nước thải bằng công nghệ MBBR
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm ốc nhảy da vàng Strombus Canarium Linnaeus 1758 ở Quảng Ninh
- Nghiên cứu ảnh hưởng của bột Đinh lăng đến năng suất sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà thịt
- Sản xuất thử 3 chế phẩm thảo dược IAS-1; IAS-2; IAS-3 dùng để thay thế một phần kháng sinh trong phòng và trị bệnh tiêu chảy cho lợn và gà
- Nghiên cứu công nghệ thu hồi vàng từ bã điện phân thiếc và thu hồi thiếc trong bùn của quá trình tách sắt trong tinh quặng thiếc gốc
- Nghiên cứu luận cứ khoa học xây dựng thành phố thông minh tại Hải Phòng đến năm 2020 2025 định hướng 2030
- Nghiên cứu công nghệ và thiết kế - chế tạo thiết bị thu hoạch chế biến cỏ làm thức ăn gia súc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-511
Chọn tạo giống hành củ (Allium cepa L Aggregatum group) chịu nhiệt cho sản xuất trái vụ ở vùng Đồng bằng sông Hồng
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Thanh Tuấn
PGS.TS. Trần Thị Minh Hằng, TS. Phạm Thị Minh Phượng, PGS.TS. Hà Viết Cường, TS. Phạm Tuấn Anh, ThS. Đặng Thị Hường, KS. Phạm Thị Bích Phương
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/2014
12/2015
2016
Hà Nội
126 + phụ lục
Chọn tạo; Giống hành củ; Chịu nhiệt; Sản xuất trái vụ; Allium cepa; Đồng bằng sông Hồng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12350