- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh sản và thăm dò khả năng sản xuất giống nhân tạo tôm rảo (Metapenaeus ensis de haan) tại Hải Phòng
- Nghiên cứu hoạt động kiến tạo trẻ kiến tạo hiện đại và địa động lực Biển Đông làm cơ sở khoa học cho việc dự báo các dạng tai biến liên quan và đề xuất các giải pháp phòng tránh
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm phát triển sản xuất mía nguyên liệu đạt năng suất cao chất lượng tốt phục vụ đổi mới cơ cấu mùa vụ và cung cấp ổn định mía nguyên liệu cho các nhà máy đường tại vùng khô hạn Miền Trung - Chuyên đề: Nghi
- Quá trình cải cách chính trị-xã hội ở Đài Loan (1949-2019) và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh và hệ thống thiết bị tiết kiệm năng lượng để xử lý nước thải sinh hoạt đô thị
- Mô hình mẫu qui hoạch phân bố đất đai cấp xã
- Xây dựng quy trình nhân nuôi tảo Chaetoceros muelleri bản địa phục vụ nuôi trồng thủy sản
- Nghiên cứu nguyên nhân chết hàng loạt và đề xuất biện pháp kỹ thuật tổng hợp nhằm góp phần ổn định năng suất chất lượng quế ở Việt Nam
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm NPV-Spl (Nucle Polyhedrosis Virus) từ tế bào gốc sâu khoang để phòng trừ sâu hại cây trồng nông nghiệp
- Đạo đức trong nghiên cứu khoa học: kinh nghiệm thế giới và gợi ý chính sách cho Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá hiệu quả của nước mắm bổ sung sắt trong phòng chống thiếu máu thiếu sắt tại cộng đồng
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Bộ
Nguyễn Công Khẩn, PGS, TS
Phạm Văn Thúy, TS; Nguyễn Thị Lâm, TS; Nguyễn Xuân Ninh, TS; Trương Tuyết Mai, BS; Trần Thúy Nga, BS; Nguyễn Văn Nhiên, BS
Y học lâm sàng
2001
2003
2004
Hà Nội
55 tr.
Nước mắm; Bệnh thiếu máu; Bệnh thiếu sắt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5067