- Chuyển giao công nghệ đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời phục vụ sản xuất và đời sống cho người dân tỉnh Cao Bằng
- Tiếp cận tiểu thuyết Anh ngữ Ấn Độ hiện đại từ lí thuyết văn học và dân tộc
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm rươi (Tylorrhynchus heterochaetus) quy mô hàng hóa
- Nghiên cứu đề xuất cơ chế tài chính bền vững trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ du lịch sinh thái tại các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên ở Việt Nam
- Luận chứng kinh tế kỹ thuật khai thác cửa Trà Lý
- Xây dựng hệ thống cổng kết nối trao đổi thông tin với cổng thông tin Một cửa quốc gia
- Nghiên cứu tạo giống và trồng một số cây rừng ngập mặn ở ven biển huyện Ninh Hoà tỉnh Khánh Hoà
- Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng dự báo xu thế diễn biến đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Vấn đề giới trong sử dụng quản lý tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường tạ
- Nghiên cứu xác định nguyên nhân gây suy giảm năng suất chất lượng bưởi Thanh Trà và đề xuất các giải pháp khắc phục phát triển vùng sản xuất theo hướng hàng hóa cho tỉnh Thừa Thiên Huế
- Ứng dụng công nghệ tạo giống nuôi trồng và sơ chế mới để phát triển nấm ăn sạch ở Thái nguyên phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu trong giai đoạn 2000-2001
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá hiệu quả của nước mắm bổ sung sắt trong phòng chống thiếu máu thiếu sắt tại cộng đồng
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Bộ
Nguyễn Công Khẩn, PGS, TS
Phạm Văn Thúy, TS; Nguyễn Thị Lâm, TS; Nguyễn Xuân Ninh, TS; Trương Tuyết Mai, BS; Trần Thúy Nga, BS; Nguyễn Văn Nhiên, BS
Y học lâm sàng
2001
2003
2004
Hà Nội
55 tr.
Nước mắm; Bệnh thiếu máu; Bệnh thiếu sắt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5067