
- Vai trò một số loài động vật hoang dại và bọ chét trong bệnh dịch hạch ở Việt Nam
- Điều tra chỉ số nguy cơ nhiễm lao lần thứ I tại Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu sử dụng tổng hợp cây dừa
- Nghiên cứu thí điểm tổ chức thực hiện BHYT hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Phổ cập giáo dục tiểu học ở nông thôn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật khai thác thông tin và bảo vệ về quyền sở hữu trí tuệ
- Ứng dụng CNTT hỗ trợ cải cách hành chính thực hiện một cửa 3 xã điểm và các thị trấn
- Thương mại nông sản giữa Việt Nam và Trung Quốc trong bối cảnh mới
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê-Thiết kế mẫu đê biển tràn nước cho vùng nghiên cứu trọng điểm đê biển Thạch Kim-Hà Tĩnh
- Điều chỉnh hành vi của người dân ở các đô thị Việt Nam - Tầm nhìn hướng tới 2030



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ032415
2020-24-1011/KQNC
Đánh giá tiềm năng thay thế sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm bằng sản phẩm giấy tại Việt Nam
Viện công nghiệp giấy và xenluylô
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Nguyễn Thị Thu Hiền
ThS. Tạ Thanh Tùng, KS. Nguyễn Thị Phương Thanh, ThS. Võ Thành Lê, KS. Phan Thúy Hà, KS. Bùi Thị Thu Hằng, ThS. Lê Công Hoàng, ThS. Lê Quốc Dũng
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2019
01/11/2020
2020
Hà Nội
89 tr.
Thực phẩm; Sản phẩm nhựa; Sản phẩm giấy
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17911