- Các giải pháp nâng cao cảm thụ thẩm mỹ của người Hà Nội gắn với việc xây dựng người Hà Nội văn minh - thanh lịch - hiện đại
- Đánh giá tác dụng giảm đau của điện xung trong điều trị hội chứng đau lâm sàng trên bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng năm 2016
- Xây dựng mô hình áp dụng tổng hợp các tiến bộ kỹ thuật nhằm phát triển nông nghiệp và nông thôn miền núi huyện Lục Nam
- Những đặc điểm tâm lý của các dân tộc thiểu số ở khu vực Tây Bắc và ảnh hưởng của chúng đến sự ổn định và phát triển khu vực này
- Nghiên cứu sản xuất mác thép hợp kim thấp độ bền cao tại công ty Gang thép Thái Nguyên
- Phương pháp tính phí bảo hiểm tiền gửi phân biệt: Kinh nghiệm quốc tế và giải pháp cho Việt Nam
- Nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật nhuộm Shibori Nhật trong thiết kế sản phẩm thời trang nữ
- Xác định và đánh giá tính hiệu quả kinh tế trồng rừng thâm canh
- Nghiên cứu chế tạo bộ điều khiển tự động cho bàn trượt phụ trên máy tiện cơ LD 1440
- Thực trạng di chứng tàn tật trên bệnh nhân động kinh tại tỉnh Lâm Đồng năm 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ032415
2020-24-1011/KQNC
Đánh giá tiềm năng thay thế sản phẩm nhựa dùng một lần tiếp xúc với thực phẩm bằng sản phẩm giấy tại Việt Nam
Viện công nghiệp giấy và xenluylô
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Nguyễn Thị Thu Hiền
ThS. Tạ Thanh Tùng, KS. Nguyễn Thị Phương Thanh, ThS. Võ Thành Lê, KS. Phan Thúy Hà, KS. Bùi Thị Thu Hằng, ThS. Lê Công Hoàng, ThS. Lê Quốc Dũng
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2019
01/11/2020
2020
Hà Nội
89 tr.
Thực phẩm; Sản phẩm nhựa; Sản phẩm giấy
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17911