liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Đánh giá trình độ công nghệ chế biến thủy sản đông lạnh và sản phẩm thủy sản có giá trị gia tăng

Vụ Khoa học công nghệ

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Trần Thị Dung

KS. Nguyễn Ngọc Lâm, KS. Võ Thu Hương

Bảo quản và chế biến thuỷ sản

01/01/1996

31/12/1997

1998

85 tr.

Tổng quan tình hình chế biến và tiêu thụ sản phẩm thủy sản trên thế giới và ở Việt Nam. Điều tra về trình độ công nghệ chế biến thuỷ sản đông lạnh và sản phẩm thuỷ sản có giá trị gia tăng. Đánh giá chung về hoạt động chế biến thuỷ sản ở Việt Nam và đưa ra các ý kiến đề xuất nâng cao năng lực chế biến thủy sản

chế biến thủy sản, thủy sản đông lạnh, bảo quản lạnh