- Nâng cao chất lượng cán bộ quản lý doanh nghiệp thành phố Hà Nội trong nền kinh tế thị trường
- Nghiên cứu chọn tạo các loại giống nấm ăn và nấm dược liệu quý ở Việt Nam
- Ứng dụng TB KHCN Xây dựng mô hình sinh sản nhân tạo và nuôi thương phẩm cá bống bớp trong điều kiện sinh thái ở Nghệ An - Giai đoạn II
- Quản lý quy hoạch xây dựng đô thị tỉnh Thừa Thiên Huế trên nền GIS
- Liên thông phẳng và ứng dụng trong số học và lý thuyết biểu diễn
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức tỉnh Quảng Bình trong tình hình hiện nay.
- Nghiên cứu sản xuất và sử dụng chế phẩm từ nấm Lecanicillium spp để diệt rệp muội (Aphidae) gây hại cây trồng
- Hệ bất đẳng thức và đường cong: Những tính chất tôpô giải tích và ứng dụng trong tối ưu
- Chương trình phát triển công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản của tỉnh Lâm Đồng đến năm 2000
- Tối ưu hoá mạng quan trắc động thái nước dưới đất vùng thành phố Hồ CHí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Đánh giá trình độ công nghệ chế biến thủy sản đông lạnh và sản phẩm thủy sản có giá trị gia tăng
Vụ Khoa học công nghệ
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Trần Thị Dung
KS. Nguyễn Ngọc Lâm, KS. Võ Thu Hương
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1996
31/12/1997
1998
85 tr.
chế biến thủy sản, thủy sản đông lạnh, bảo quản lạnh