- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa xuất khẩu cho vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Mận hậu Sơn La cho sản phẩm quả Mận hậu của tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu cơ chế chính sách hỗ trợ cho công tác bảo tồn
- Xác định tiêu chuẩn ăn và khẩu phần chăn nuôi thích hợp cho những gia súc gia cầm mới nhập và lai tạo
- Xây dựng mô hình sản xuất gắn với định hướng thị trường và nghiên cứu đề xuất cơ chế chính sách phát triển nghề dệt thổ cẩm cho đồng bào dân tộc miền núi Thanh Hoá
- Cơ sở lý luận và thực tiễn kiểm toán hoạt động
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
- Nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế trong việc kiện toàn hệ thống quản lý nhà nước về năng lượng nguyên tử sau sự cố Fukushima để đề xuất áp dụng cho Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp nguyên liệu và bào chế dạng thuốc viên flutamid điều trị ung thư tiền liệt tuyến
- Nghiên cứu các biện pháp chế biến sử dụng phụ phẩm công nông nghiệp cho chăn nuôi và nghiên cứu tạo nguồn thức ăn gia súc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-483
Nghiên cứu tiêu chuẩn khẩu phần thức ăn thích hợp nhằm nâng cao khả năng sản xuất tinh của bò đực giống Holstein Friesian tại Việt Nam
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Phùng Thế Hải
TS. Trần Quốc Việt, ThS. Giang Thị Thanh Duyến, TS. Hà Minh Tuân, TS. Lê Bá Quế, TS. Phạm Văn Tiềm, ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa, ThS. Đào Văn Lập, ThS. Phạm Văn Tuân, ThS. Phan Văn Hải
Sinh lý và hoá sinh động vật nuôi
06/2013
06/2016
2016
Hà Nội
131 + phụ lục
Nghiên cứu tiêu chuẩn; Khẩu phần thức ăn; Sản xuất tinh; Bò đực; Giống Holstein Friesian; Năng lượng; Protein
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12322