liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm quy mô sản xuất doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trường Đại Học Cần Thơ

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Nguyễn Văn Mười

Kỹ thuật thực phẩm

2017

Trà Vinh

220 trang + phụ lục

Tổng quan về cá lóc và các phương pháp chế biến cá lóc. Đặc tính chất lượng khô cá lóc và chà bông cá lóc trên thị trường. Điều tra thị hiếu người tiêu dùng đối với các sản phẩm có khả năng phát triển từ cá lóc. Đánh giá sự thay đổi các đặc tính cơ bản của cá lóc theo khối lượng cá. Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản khô cá lóc. Xây dựng quy trình chế biến và bảo quản chà bông cá lóc. Quy trình chế biến và bảo quản chả cá lóc chiên. Hoàn thiện quy trình chế biến các sản phẩm từ cá lóc và ứng dụng ở quy mô sản xuất thực tế.

Cá lóc; Chả cá; Doanh nghiệp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

TVH-0015-2017