- Nghiên cứu khả năng ức chế matrix metalloproteinase và thu dọn các gốc tự do của một số dẫn xuất chitooligosaccharides trên hệ thống tế bào
- Nâng cao hiệu quả công tác đăng ký và quản lý hộ tịch xã phương thị trấn tỉnh An Giang
- Nghiên cứu chi phí giáo dục cho cấp trung hoc cơ sở-Phụ lục
- Chính trị và hệ thống chính trị của các nước tư bản phát triển
- Nuôi thử nghiệm cá sấu gia đình tại huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh
- Chế tạo vật liệu áp điện không chứa chì BZT-xBCT và nghiên cứu các tính chất điện môi sắt điện và áp điện lớn của chúng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để xác định khu vực biển được sử dụng để nhận chìm
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nhân rộng mô hình xã phường thị trấn an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị mô phỏng các quá trình vận hành phương tiện giao thông vận tải-Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị mô phỏng hệ thống đường sắt
- Nghiên cứu đề xuất mô hình giáo dục giá trị văn hóa cho học sinh phổ thông Việt Nam trong giai đoạn mới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm quy mô sản xuất doanh nghiệp vừa và nhỏ
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Văn Mười
Kỹ thuật thực phẩm
2017
Trà Vinh
220 trang + phụ lục
Cá lóc; Chả cá; Doanh nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TVH-0015-2017