
- Thực rạng thu nhập đời sống việc làm của người có đất bị thu hồi để xây dựng các khu công nghiệp khu đô thị xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội nhu cầu công cộng và lợi ích quốc gia
- Nghiên cứu khả năng phát tán và nguy cơ gây bệnh tiêu chảy của Cryptosporidium trong chất thải Biogas ở các hộ gia đình tại Bắc Giang
- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình
- Tổng hợp nghiên cứu cấu trúc tính chất hóa lý và khả năng trao đổi ion của phức chất hỗn hợp kim loại trên cơ sở phối tử 22’-[12-Phenylen bis(oxy)]điaxetoylbis(NN-điankylthioure)
- Giá trị của các bộ câu hỏi tầm soát hen và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cho cộng đồng tại thành phố Hồ Chí Minh
- Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng các công cụ cải tiến năng suất chất lượng và chứng nhận chất lượng sản phẩm
- Điều tra đánh giá trữ lượng chất lượng và tình trạng ô nhiễm nước ngầm thị xã Kon Tum để phục vụ bảo vệ khai thác và sử dụng
- Các trực khuẩn đa kháng thuốc chiếm cư đường tiêu hóa của người lành mạnh
- Nghiên cứu xác định chủng loại sản phẩm công nghiệp chủ yếu của thành phố Đà Nẵng đến năm 2010
- Nghiên cứu mô hình đa dạng hóa sinh kế thích ứng với xâm nhập mặn trong bối cảnh biến đổi khí hậu tỉnh Vĩnh Long



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm quy mô sản xuất doanh nghiệp vừa và nhỏ
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Văn Mười
Kỹ thuật thực phẩm
2017
Trà Vinh
220 trang + phụ lục
Cá lóc; Chả cá; Doanh nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TVH-0015-2017