- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống phân ngành kinh tế quốc dân phù hợp với Việt Nam và theo tiêu chuẩn quốc tế
- Kiến trúc đô thị ven biển thành phố Đà Nẵng-Định hướng và giải pháp
- Nghiên cứu xây dựng biện pháp phục hồi các ao nuôi tôm sú bị bỏ hoang
- Ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới công tác quản lý chi ngân sách nhà nước trong hệ thống kho bạc nhà nước Hưng Yên
- Phát hiện năng lực khái quát hóa (KQH) ở học sinh tiểu học
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động du lịch nghỉ nhà dân (Homestay) tại vùng đông hồ Thác Bà huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu và bảo đảm phương pháp xử lý dữ liệu phục vụ xây dựng chiến lược phát triển Khoa học và Công nghệ Việt Nam giai đoạn 2021-2030
- Nghiên cứu thực trạng đánh giá hiệu quả điều trị và can thiệp truyền thông phòng chống bệnh chàm (viêm da cơ địa) và dị ứng thức ăn ở trẻ 24-60 tháng tuổi tại thành phố yên bái - tỉnh Yên Bái
- Tình hình lũ lụt và thiệt hại do lũ lụt tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu ứng dụng GIS xây dựng hệ thống thông tin giám sát tình hình và dự báo xu hướng lây lan dịch bệnh gia súc gia cầm trên địa bàn tỉnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.09.18/CNSHCB
2023-99-1129/NS-KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất bánh men lá để ứng dụng trong sản xuất rượu truyền thống tại Thái Nguyên
Công ty TNHH Tuấn Minh Spirit Thái Nguyên
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Quốc gia
KS. Nguyễn Thị Tuyết Lan
CN. Đoàn Văn Hưng, CN. Nông Thị Phượng, ThS. Đoàn Quang Duy, KS. Trần Phương Nga, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Phạm Thị Thu, ThS. Giang Thế Việt, KS. Nguyễn Thu Vân, KS. Phạm Ngọc Thái
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2018
01/12/2020
2020
Thái Nguyên
120 tr.
Bánh men; Sản xuất rượu truyền thống; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22779