- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp thúc đẩy đăng ký sáng chế tại Viện nghiên cứu trường Đại học ở Việt Nam
- Xây dựng tiêu bản thực vật vườn quốc gia U Minh Hạ vườn quốc gia Mũi Cà Mau và rừng cụm đảo Hòn Khoai
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp khắc phục trở ngại về tâm lý trong học tập của học sinh tiểu học dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum
- Góp phần nghiên cứu cây ba gạc (Rau Woljia canesceus và RVomitoria)
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm vi sinh vật đối kháng phòng ngừa bệnh thối cổ rễ trên cây Hồ Tiêu cây Kiệu tại Bình Định
- Xây dựng các phương pháp dự báo khí tượng nông nghiệp các thời kỳ phát triển chủ yếu năng suất và sản lượng lúa Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống tằm sắn cho các tỉnh miền núi phía Bắc
- Đề xuất định hướng giải pháp xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2030 theo các mục tiêu phát triển bền vững
- Những giải pháp tổ chức hoạt động thiếu nhi ở địa bàn dân cư
- Thăm dò khả năng trồng quế có năng suất tinh dầu cao từ lá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.DA.012/13-15
2018-12-1003/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất Curcumin từ củ nghệ vàng (Curcuma longa) và Bromelain từ cây dứa (Ananas sativa) và sản xuất thực phẩm chức năng từ hai sản phẩm trên
Liên hiệp khoa học công nghệ hoá học và môi trường
Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
PGS.TS. Dương Anh Tuấn
PGS.TS. Dương Anh Tuấn; GS.TSKH. Quách Đăng Triều; Phạm Huyền, TS. Dương Ngọc Tú; TS. Nguyễn Văn Thao; Đồng Thị Luyến; Phạm Thị Bình; KS. Nguyễn Thúy Mai; KS. Nguyễn Thị Kim Đào; KS. Lê Chí Lượng; Phan Tiến Dĩnh; Hà Minh Cương; Đồng Anh Trung; KS. Hoàng Vịnh; GS.TS. Peter Proksch; Trần Bá Anh
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/02/2013
01/06/2017
2018
Hà Nội
161 tr.
Curcumin; Bromelain; Nghệ vàng; Thực phẩm chức năng; Công nghệ sản xuất; Curcuma longa; Ananas sativa; Enzyme; Cây dứa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15333