liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

CNHD.DA.012/13-15

2018-12-1003/KQNC

Hoàn thiện công nghệ sản xuất Curcumin từ củ nghệ vàng (Curcuma longa) và Bromelain từ cây dứa (Ananas sativa) và sản xuất thực phẩm chức năng từ hai sản phẩm trên

Liên hiệp khoa học công nghệ hoá học và môi trường

Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam

Quốc gia

PGS.TS. Dương Anh Tuấn

PGS.TS. Dương Anh Tuấn; GS.TSKH. Quách Đăng Triều; Phạm Huyền, TS. Dương Ngọc Tú; TS. Nguyễn Văn Thao; Đồng Thị Luyến; Phạm Thị Bình; KS. Nguyễn Thúy Mai; KS. Nguyễn Thị Kim Đào; KS. Lê Chí Lượng; Phan Tiến Dĩnh; Hà Minh Cương; Đồng Anh Trung; KS. Hoàng Vịnh; GS.TS. Peter Proksch; Trần Bá Anh

Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc

01/02/2013

01/06/2017

2018

Hà Nội

161 tr.

Tổng quan về cây nghệ, Curcumin và enzyme Bromelain. Quy trình công nghệ sản xuất Curcumin từ củ nghệ vàng. Quy trình công nghệ chiết enzyme Bromelain từ dứa. Quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng dạng bột. Quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nang. Đánh giá tác động của dự án đối với kinh tế, xã hội và môi trường.

Curcumin; Bromelain; Nghệ vàng; Thực phẩm chức năng; Công nghệ sản xuất; Curcuma longa; Ananas sativa; Enzyme; Cây dứa

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

15333