
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nhằm nghiêm cứu công thức phân bón cho một số cây trồng hàng hóa (Lúa chất lượng cao rau) trên các vùng đất của tỉnh Vĩnh Phúc nhằm mục tiêu sử dụng đất hiệu quả và bền vững
- Nghiên cứu và lập bản đồ địa chất môi trường biển ven bờ (0-30m nước) Đèo Ngang - Nga Sơn tỉ lệ 1:500000
- Nghiên cứu tình hình ô nhiễm vi sinh vật trong không khí tại các kho lưu trữ ngành lương thực thực phẩm và đề xuất biện pháp bảo vệ an toàn cho người và nguyên vật liệu
- So sánh hiệu quả giảm đau trong chuyển dạ bằng gây tê ngoài màng cứng giữa 2 nồng độ Bupivacaine 0075% và 01% khi phối hợp với Fentanyl 2mcg/ml
- Nhận xét đặc điểm dịch tễ học lâm sàng cận lâm sàng và kết quả điều trị thiếu máu thiếu sắt ở trẻ em dưới 5 tuổi tại Bệnh viện Nhi Lâm Đồng 2021-2022
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống điều khiển tích hợp cho các doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa và nhỏ
- Hợp tác nghiên cứu cơ chế phân tử và hoạt động nhận thức liên quan đến bệnh Alzheimer và Parkinson
- Hoàn thiện thiết bị công nghệ sản xuất các modul sinh học xử lý nước thải công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu lý thuyết truyền dẫn điện ở các cấu trúc nano dựa trên graphene và các vật liệu tựa graphene
- Soạn thảo phương pháp chuẩn bị thông tin khí hậu cho các ngành kinh tế quốc dân



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DA.CT-592.29.2019
2021-99-972/KQNC
Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn từ quy mô công nghiệp
Công ty TNHH Hai thành viên Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
TS. Đỗ Thị Yến
PGS. TS. Cung Tố Quỳnh; ThS. Bùi Uyển Diễm; ThS. Vũ Hoài Thu; CN. Vũ Hoài Hương; TS. Nguyễn Văn Hưng; TS. Phạm Ngọc Hưng; CN. Đào Thị Mừng; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; KS. Phạm Văn Trung
Kỹ thuật thực phẩm
01/07/2019
01/12/2020
2021
Hà Nội
265 tr. + phụ lục
Nấm ăn; Chế biến; Sản phẩm; Thiết bị; Công nghệ; Qui mô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19233