- Đánh giá ảnh hưởng của bãi rác tập trung đến sức khoẻ khu dân cư xung quanh xây dựng hướng dẫn tiêu chuẩn vệ sinh bãi rác
- Đề án Đào tạo nguồn nhân lực trình độ quốc tế ngành Trí tuệ nhân tạo
- Đặc trưng cấu trúc rối của lớp biên khí quyển khu vực Hà Nội
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy in có sử dụng bột hóa nhiệt cơ tẩy trắng (P-RC-APMP) từ gỗ tràm Nam Bộ
- Tổ chức và các giải pháp phát triển không gian dịch vụ công cộng tại các đô thị Việt Nam trong tương quan vùng
- Vai trò đoàn thể nhân dân trong việc đảm bảo dân chủ ở cơ sở (xã) hiện nay
- Điều tra đánh giá hoạt động bảo vệ môi trường tại một số điểm du lịch vùng dân tộc và miền núi
- Chương trình lương thực thực phẩm tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 1994-2000
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chuỗi giá trị cho cây lạc và cây lúa ở huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình
- Mở rộng mô hình sản xuất lúa thường quy 502 Trung Quốc tại huyện Xín Mần
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DA.CT-592.29.2019
2021-99-972/KQNC
Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn từ quy mô công nghiệp
Công ty TNHH Hai thành viên Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
TS. Đỗ Thị Yến
PGS. TS. Cung Tố Quỳnh; ThS. Bùi Uyển Diễm; ThS. Vũ Hoài Thu; CN. Vũ Hoài Hương; TS. Nguyễn Văn Hưng; TS. Phạm Ngọc Hưng; CN. Đào Thị Mừng; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; KS. Phạm Văn Trung
Kỹ thuật thực phẩm
01/07/2019
01/12/2020
2021
Hà Nội
265 tr. + phụ lục
Nấm ăn; Chế biến; Sản phẩm; Thiết bị; Công nghệ; Qui mô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19233