liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DA.CT-592.29.2019

2021-99-972/KQNC

Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn từ quy mô công nghiệp

Công ty TNHH Hai thành viên Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam

UBND TP. Hà Nội

Quốc gia

TS. Đỗ Thị Yến

PGS. TS. Cung Tố Quỳnh; ThS. Bùi Uyển Diễm; ThS. Vũ Hoài Thu; CN. Vũ Hoài Hương; TS. Nguyễn Văn Hưng; TS. Phạm Ngọc Hưng; CN. Đào Thị Mừng; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; KS. Phạm Văn Trung

Kỹ thuật thực phẩm

01/07/2019

01/12/2020

2021

Hà Nội

265 tr. + phụ lục

Hoàn thiện qui trình công nghệ và thiết bị cho sản xuất 5 sản phẩm (nấm kim châm ăn liền, pate nấm, giò nấm, bột nấm, ruốc nấm) từ các loại nấm ăn (nấm kim châm, nấm sò, nấm hương...) quy mô công nghiệp, đảm bảo chất lượng và ATTP và Thành lập được doanh nghiệp KH&CN.  Xây dng và công b tiêu chun cơ scho các sn phm nm kim châm ăn lin và nm chế biến (giò nm, pate nm, bt nm, ruc nm), đánh giá thhiếu ca ngưi tiêu dùng và sơ bđánh giá hiu qukinh tế. Thương mi hóa các sn phm nm kim châm ăn lin và các sn phm nm chế biến (giò nm, pate nm, bt nm, ruc nm) quy mô công nghip.

Nấm ăn; Chế biến; Sản phẩm; Thiết bị; Công nghệ; Qui mô

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

19233