- Các giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả xúc tiến thương mại và đầu tư của Hà Nội trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng nông sản của Việt Nam sang thị trường một số nước Tây Âu
- Soát xét TCVN 9357:2012 Bê tông nặng - Phương pháp thử không phá hủy - Đánh giá chất lượng bê tông bằng vận tốc xung siêu âm
- Nghiên cứu đánh giá các giải pháp chữ ký số trên thiết bị di động và đề xuất giải pháp phù hợp cho Việt Nam
- Hợp tác nghiên cứu khả năng ứng dụng và sản xuất chế phẩm Bactofil A và B trên cây trồng ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo tủ bù hệ số công suất (có phi) cho phụ tải điện năng công suất đến 500 k VAR
- Khảo nghiệm các giống cỏ và giải pháp chế biến thức ăn thô xanh cho bò sữa bò thịt
- Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quản lý khoa học và công nghệ của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào giai đoạn 2010-2011
- Thực trạng và giải pháp xây dựng và phát triển mô hình hợp tác xã ở Hà Nội trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
- Lịch sử Việt Nam cổ-trung đại Tập I: từ thời nguyên thủy đến thế kỷ X
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DA.CT-592.29.2019
2021-99-972/KQNC
Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn từ quy mô công nghiệp
Công ty TNHH Hai thành viên Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
TS. Đỗ Thị Yến
PGS. TS. Cung Tố Quỳnh; ThS. Bùi Uyển Diễm; ThS. Vũ Hoài Thu; CN. Vũ Hoài Hương; TS. Nguyễn Văn Hưng; TS. Phạm Ngọc Hưng; CN. Đào Thị Mừng; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; KS. Phạm Văn Trung
Kỹ thuật thực phẩm
01/07/2019
01/12/2020
2021
Hà Nội
265 tr. + phụ lục
Nấm ăn; Chế biến; Sản phẩm; Thiết bị; Công nghệ; Qui mô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19233