liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

P.2017.9

2019-53-NS-ĐKKQ

Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nguyên liệu giàu protein từ bột sắn bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh để làm thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh trong chăn nuôi bò sữa bò thịt tại vùng chăn nuôi trọng điểm của Hà Nội

Công ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Bùi Đại Phong

ThS. Bùi Đại Phong, KS. Nguyễn Ngọc Kiên, BSTY. Vũ Việt Tiến, ThS. Nguyễn Thị Thúy, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê, TS. Lê Vietj Phương, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt, ThS. Dương Thu Hương

Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men

01/08/2017

01/11/2019

2019

Hà Nội

- Sửa chữa, xây dựng nhà xưởng
- Chế tạo, mua và lắp đặt thiết bị
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ
- Sản xuất bột sắn, bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh ở quy mô khác nhau
- Sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho 2 nhóm đối tượng: bò thịt F1 (6-12 tuổi bò), bò lai F1(13-18 tháng tuổi bò), bò thịt vỗ béo và bò sữa sử dụng bột sắn và bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh.
- Xây dựng mô hình nuôi bò thit, bò sữa bằng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) sử dụng bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh
- Tập huấn kỹ thuật, trình diễn mô hình nuôi bò thịt, bò sữa bằng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) sử dụng bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh.
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) của bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh và TCCS của thức ăn hỗ hợp hoàn chỉnh (TMR) có sử dụng nguyên liệu này
- Xây dựng phương án marketing sản phẩm

bột sắn;chăn nuôi bò sữa;bã sắn

HNI-2019-53 /ĐK-TTTT&TK