- Một số vấn đề chọn lọc trong điều khiển tối ưu
- Nghiên cứu ứng dụng và phát triển một số phần mềm ứng dụng hoá học phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Tây Bắc
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị hạn chế quá trình quá độ trong đóng cắt thiết bị bù động trên lưới điện phân phối
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép chấn tôn 1200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Quy trình gia công chế tạo bàn ép
- Nghiên cứu tác dụng của chè tan bổ trung ích khí gia vị trong điều trị đợt cấp trĩ nội
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống quan trắc tự động chất lượng nước thải tại các khu chế xuất khu công nghiệp TPHCM
- Xây dựng và phát triển thương hiệu Rượu Toả dương Thành phố Thanh Hóa
- Nghiên cứu và chế tạo vật liệu tổ hợp đa pha điện – từ không chứa chì MFe2O4/Ba0852Ca0148Ti1-yZryO3 (M = Fe Co Ni; y = 0; 01)
- Thành phần và một số yếu tố ảnh hưởng đến sữa của bà mẹ tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
- Xây dựng tiêu chuẩn quốc gia năm 2014 cho các sản phẩm hàng hóa chủ lực và các lĩnh vực liên quan
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
P.2017.9
2019-53-NS-ĐKKQ
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nguyên liệu giàu protein từ bột sắn bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh để làm thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh trong chăn nuôi bò sữa bò thịt tại vùng chăn nuôi trọng điểm của Hà Nội
Công ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Đại Phong
ThS. Bùi Đại Phong, KS. Nguyễn Ngọc Kiên, BSTY. Vũ Việt Tiến, ThS. Nguyễn Thị Thúy, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê, TS. Lê Vietj Phương, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt, ThS. Dương Thu Hương
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/08/2017
01/11/2019
2019
Hà Nội
- Chế tạo, mua và lắp đặt thiết bị
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ
- Sản xuất bột sắn, bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh ở quy mô khác nhau
- Sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho 2 nhóm đối tượng: bò thịt F1 (6-12 tuổi bò), bò lai F1(13-18 tháng tuổi bò), bò thịt vỗ béo và bò sữa sử dụng bột sắn và bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh.
- Xây dựng mô hình nuôi bò thit, bò sữa bằng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) sử dụng bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh
- Tập huấn kỹ thuật, trình diễn mô hình nuôi bò thịt, bò sữa bằng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) sử dụng bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh.
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) của bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh và TCCS của thức ăn hỗ hợp hoàn chỉnh (TMR) có sử dụng nguyên liệu này
- Xây dựng phương án marketing sản phẩm
bột sắn;chăn nuôi bò sữa;bã sắn
HNI-2019-53 /ĐK-TTTT&TK