
- Lịch sử khởi nghĩa Nam Kỳ- Các Phụ lục
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao vai trò trách nhiệm của kiểm soát viên trong doanh nghiệp nhà nước
- Xây dựng chính sách trả lương đối với cán bộ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sinh học sản xuất thức ăn thay thế sữa bò mẹ và ứng dụng cho bê sữa đực tách mẹ từ 10 ngày tuổi đến 4 tháng tuổi tại Bình Định
- Nghiên cứu ứng dụng quy trình thực nghiệm bộ sinh phẩm định lượng virut viêm gan B hỗ trợ xét nghiệm và tiên lượng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu dầu và cây tinh dầu
- Xây dựng cơ sở dữ liệu biển quốc gia - Module kiểm tra chất lượng số liệu nhiệt độ - độ muối bổ sung cho phần mềm VODC 30
- Nghiên cứu giống lúa và nếp kháng rầy nâu đạt phẩm chất xuất khẩu và phù hợp với các vùng sinh thái tỉnh An Giang (2007-2008)
- Cải tiến dây chuyền gò giày vải thành dây chuyền gò sản xuất giày vải-giày thể thao
- Sản xuất thử nghiệm giống đào chín sớm ĐCS1 tại Sơn La và Lai Châu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
P.2017.9
2019-53-NS-ĐKKQ
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nguyên liệu giàu protein từ bột sắn bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh để làm thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh trong chăn nuôi bò sữa bò thịt tại vùng chăn nuôi trọng điểm của Hà Nội
Công ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Đại Phong
ThS. Bùi Đại Phong, KS. Nguyễn Ngọc Kiên, BSTY. Vũ Việt Tiến, ThS. Nguyễn Thị Thúy, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê, TS. Lê Vietj Phương, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt, ThS. Dương Thu Hương
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/08/2017
01/11/2019
2019
Hà Nội
- Chế tạo, mua và lắp đặt thiết bị
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ
- Sản xuất bột sắn, bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh ở quy mô khác nhau
- Sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho 2 nhóm đối tượng: bò thịt F1 (6-12 tuổi bò), bò lai F1(13-18 tháng tuổi bò), bò thịt vỗ béo và bò sữa sử dụng bột sắn và bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh.
- Xây dựng mô hình nuôi bò thit, bò sữa bằng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) sử dụng bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh
- Tập huấn kỹ thuật, trình diễn mô hình nuôi bò thịt, bò sữa bằng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) sử dụng bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh.
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) của bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh và TCCS của thức ăn hỗ hợp hoàn chỉnh (TMR) có sử dụng nguyên liệu này
- Xây dựng phương án marketing sản phẩm
bột sắn;chăn nuôi bò sữa;bã sắn
HNI-2019-53 /ĐK-TTTT&TK