- Xây dựng quy trình vệ sinh phòng bệnh áp dụng cho trang trại chăn nuôi lợn xuất khẩu
- Nghiên cứu điều chế các dạng chế phẩm từ cây Lan Kim Tuyến (Anoectochillus formosanus Hayata)
- Xây dựng hệ thống dữ liệu cơ bản về năng lượng và kinh tế năng lượng (Phần: Thu thập xử lý và tổng hợp về số liệu kinh tế năng lượng Việt Nam)
- Nghiên cứu kỹ thuật công nghệ và thiết bị để sản xuất ra giấy lụa (tissue paper) đạt chất lượng cao
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển hợp tác xã thương mại - dịch vụ trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Vải chín sớm Phương Nam cho sản phẩm vải chín sớm của thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu xây dựng mô hình cộng đồng bảo tồn và sử dụng hợp lý tài nguyên đa dạng sinh học Khu dự trữ sinh quyển quần đảo Cát Bà
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo hệ thống máy làm sạch/tách đất cát sơ cấp và thứ cấp kết hợp khô ướt đối với củ sắn trong dây chuyền chế biến công nghiệp năng suất 8-12 tấn/h
- Sưu tầm nghiên cứu di sản dân ca các dân tộc thiểu số tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu đề xuất công nghệ thiết bị sản xuất muối tinh cho huyện Cần Giờ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
P.2017.9
2019-53-NS-ĐKKQ
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nguyên liệu giàu protein từ bột sắn bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh để làm thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh trong chăn nuôi bò sữa bò thịt tại vùng chăn nuôi trọng điểm của Hà Nội
Công ty Cổ phần Giống gia súc Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Đại Phong
ThS. Bùi Đại Phong, KS. Nguyễn Ngọc Kiên, BSTY. Vũ Việt Tiến, ThS. Nguyễn Thị Thúy, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê, TS. Lê Vietj Phương, TS. Nguyễn Thị Huyền, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt, ThS. Dương Thu Hương
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/08/2017
01/11/2019
2019
Hà Nội
- Chế tạo, mua và lắp đặt thiết bị
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ
- Sản xuất bột sắn, bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh ở quy mô khác nhau
- Sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho 2 nhóm đối tượng: bò thịt F1 (6-12 tuổi bò), bò lai F1(13-18 tháng tuổi bò), bò thịt vỗ béo và bò sữa sử dụng bột sắn và bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh.
- Xây dựng mô hình nuôi bò thit, bò sữa bằng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) sử dụng bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh
- Tập huấn kỹ thuật, trình diễn mô hình nuôi bò thịt, bò sữa bằng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR) sử dụng bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh.
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) của bột sắn, bã sắn được làm giàu protein bằng công nghệ lên men vi sinh và TCCS của thức ăn hỗ hợp hoàn chỉnh (TMR) có sử dụng nguyên liệu này
- Xây dựng phương án marketing sản phẩm
bột sắn;chăn nuôi bò sữa;bã sắn
HNI-2019-53 /ĐK-TTTT&TK