- Hoàn thiện liên kết sư phạm xã hội
- Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm thiết bị mạng định nghĩa bằng phần mềm cho các ứng dụng IoT
- Những phương thức quản lý chất lượng hàng hoá và dịch vụ thích hợp đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng và của quá trình hội nhập trong những năm đầu của thế kỷ 21 ở nước ta
- Lễ hội truyền thống các dân tộc Tày-Nùng ở Việt Bắc nước ta trong giai đoạn hiện nay
- Biên soạn tài liệu và tổ chức thực nghiệm học sau xóa mù chữ nâng cao dân trí kết hợp với xây dựng nếp sống văn minh văn hóa
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất giống và kỹ thuật nuôi thương phẩm một số loài cá biển có giá trị kinh tế cao
- Đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý và tổ chức triển khai dự án thuộc Chương trình Nông thôn miền núi giai đoạn 2017 - 2020
- Báo cáo tổng hợp kết quả nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ hóa xạ trước mổ kết hợp phẫu thuật trong điều trị ung thư trực tràng giai đoạn II-III
- Xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn áp dụng ISO 9000 vào doanh nghiệp
- Nghiên cứu tính toán lũ vượt thiết kế theo QCVN 04-05 và đề xuất một số giải pháp đảm bảo an toàn công trình và giảm ngập lụt hạ lưu sông Ba
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL.CN-02/15
2018-50T-391
Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất bột cacao và các sản phẩm chocolate quy mô công nghiệp tại tỉnh Đắc Lắk
Công ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn
UBND Tỉnh Đắk Lắk
Quốc gia
CN. Trương Ngọc Quang
KS. Võ Tấn Huy, CN. Nguyễn Thị Thanh Bình, CN. Đoàn Thanh Thanh, KS. Hồ Thị Phương Hiếu, CN. Nguyễn Thị Nữ, CN. H' Uy Ktul, TS. Phan Thanh Bình, KS. Nguyễn Ngọc Liên
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2016
12/2017
2018
Đắc Lắk
140 + phụ lục
Bột cacao; Bơ; Chocolate; Chocolate đen; Chocolate sữa; Thiết kế; Chế tạo; Dây truyền sản xuất; Quy trình chế biến; Công nghệ; Thiết bị sản xuất; Sản phẩm; Quy mô công nghiệp; Đắc Lắc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14921