- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ số trong công tác quản lý chuỗi giá trị cây trồng chủ lực trên địa bàn tỉnh Bến Tre
- Đặc trưng văn hóa của hai dân tộc Lô Lô và Cờ Lao ở vùng biên giới tỉnh Hà Giang
- Điều tra thực trạng sắp xếp củng cố kiện toàn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị ở các địa phương theo tinh thần Nghị quyết 18 (khóa XII) và kiến nghị giải pháp
- Nghiên cứu hoàn thiện và chế tạo bộ điều khiển độ cao đầu cắt máy CNC Plasma và Gas
- Nghiên cứu phát triển mô hình bãi lọc trồng cây kiểu lai dựa trên vật liệu hấp phụ bản địa để nâng cao hiệu quả xử lý phốtpho trong nước thải chăn nuôi lợn ở vùng Đồng bằng sông Hồng Việt Nam
- Thực trạng và một số giải pháp cơ bản trong công tác phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm trên tuyến biên giới Việt - Trung tỉnh Hà Giang
- Nâng cao đạo đức cách mạng chống chủ nghĩa cá nhân - Tập 2
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng mạng LAN không dây tại Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương
- Lưu giữ nguồn gien và giống thủy sản nước ngọt (Báo cáo tóm tắt)
- Đánh giá thực trạng đề xuất và thực hiện một số giải pháp chữa trị tật nguyền về mắt ở trẻ em dưới 16 tuổi tại Hưng Yên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAĐL.CN-02/15
2018-50T-391
Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất bột cacao và các sản phẩm chocolate quy mô công nghiệp tại tỉnh Đắc Lắk
Công ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn
UBND Tỉnh Đắk Lắk
Quốc gia
CN. Trương Ngọc Quang
KS. Võ Tấn Huy, CN. Nguyễn Thị Thanh Bình, CN. Đoàn Thanh Thanh, KS. Hồ Thị Phương Hiếu, CN. Nguyễn Thị Nữ, CN. H' Uy Ktul, TS. Phan Thanh Bình, KS. Nguyễn Ngọc Liên
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2016
12/2017
2018
Đắc Lắk
140 + phụ lục
Bột cacao; Bơ; Chocolate; Chocolate đen; Chocolate sữa; Thiết kế; Chế tạo; Dây truyền sản xuất; Quy trình chế biến; Công nghệ; Thiết bị sản xuất; Sản phẩm; Quy mô công nghiệp; Đắc Lắc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14921