- Nghiên cứu qui luật tăng trưởng của những loài gỗ của lâm phần thuần loại và hỗn loại năng suất cao để làm cơ sở tiếp theo cho các phương pháp kinh doanh rừng hợp lý
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ tiền khuếch đại dùng cho hệ điều khiển lò phản ứng hạt nhân sử dụng các buồng ion hóa neutron của Nga
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động hóa điều khiển quá trình sấy tinh bột trong dây chuyền sản xuất tinh bột sắn
- Nghiên cứu cơ sở khoa học của hiện tượng cá dữ tấn công người tắm biển tại vùng biển ven bờ Quy Nhơn và đề xuất các giải pháp phòng ngừa - Phụ lục
- Hoàn thiện công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất bột cá chất lượng cao làm thức ăn chăn nuôi
- Nghiên cứu hoàn thiện mô hình tổ chức và hoạt động của các tổ chức nghiên cứu chiến lược chính sách phục vụ quản lý nhà nước trực thuộc Bộ và các cơ quan ngang Bộ
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật hỗ trợ mở rộng mô hình thâm canh lúa Vân Quang 14 tại huyện Bắc Quang
- Nghiên cứu sản xuất chất tải lạnh gốc glycol phục vụ ngành công nghiệp thủy sản và công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê-Tập thiết kế mẫu đê biển tràn nước cho vùng trọng điểm Hà Tĩnh (Thạch Kim)
- Nghiên cứu phương án khả thi phủ sóng phát thanh đến vùng sâu vùng xa của đất nước - Bản đồ phủ sóng đài phát thanh Tiếng nói Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/HĐ-KHCN-NTM
2022-99-0650/NS-KQNC
Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất một số sản phẩm thực phẩm chức năng từ lúa gạo
Công ty TNHH Khoa Học Công Nghệ Vĩnh Hòa
UBND Tỉnh Nghệ An
Quốc gia
KS. Phan Văn Hòa
ThS. Phan Thị Hào; ThS. Hoàng Sỹ Hiếu; KS. Doãn Văn Toán; ThS. Lê Văn An; CN. Phan Thị Thủy; CN. Nguyễn Thị Minh Huệ; PGS.TS. Nguyễn Văn Toản; ThS. Võ Văn Quốc Bảo; ThS. Phạm Xuân Phương; ThS. Đoàn Thanh Thảo
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2019
01/06/2021
2021
Nghệ An
218 tr.
Lúa; Gạo; Thực phẩm chức năng; Bột dinh dưỡng; Bột thảo mộc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20880