- Nghiên cứu thiết kế chế tạo xe lăn đa năng phục vụ cho người bệnh và người khuyết tật tại tỉnh Phú Yên
- Hoàn thiện hệ thống kế toán áp dụng cho các quỹ tài chính nhà nước ở Việt Nam
- Xác định nội dung và phương thức công nghiệp hoá hiện đại hoá trong thương mại ở nước ta thời kỳ tới 2010
- Khảo sát đánh giá hiện trạng bức xạ và xây dựng cơ sở dữ liệu về môi trường phóng xạ trên địa bàn Quảng Nam
- Nghiên cứu thực trạng việc sử dụng đất đai của các cơ sở tôn giáo ở tỉnh Quảng Trị đề xuất giải pháp quản lý về đất đai các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm than cốc từ than Thanh An Điện Biên (Giai đoạn III)
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Cam Mường Động và Bưởi Mường Động cho sản phẩm cam bưởi của huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống điều khiển quạt gió để tối ưu hóa chế độ làm việc tủ đông gió trong các nhà máy thủy sản
- Thành phần hóa học và tác dụng dược lý của chi Đẻn (Vitex) tại Việt Nam
- Sản xuất thử nghiệm hoạt chất Azadirachtin ≥ 3% từ hạt neem Azadirachtin indica L Juss với quy mô 100kg hạt/ngày
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/HĐ-KHCN-NTM
2022-99-0650/NS-KQNC
Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất một số sản phẩm thực phẩm chức năng từ lúa gạo
Công ty TNHH Khoa Học Công Nghệ Vĩnh Hòa
UBND Tỉnh Nghệ An
Quốc gia
KS. Phan Văn Hòa
ThS. Phan Thị Hào; ThS. Hoàng Sỹ Hiếu; KS. Doãn Văn Toán; ThS. Lê Văn An; CN. Phan Thị Thủy; CN. Nguyễn Thị Minh Huệ; PGS.TS. Nguyễn Văn Toản; ThS. Võ Văn Quốc Bảo; ThS. Phạm Xuân Phương; ThS. Đoàn Thanh Thảo
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2019
01/06/2021
2021
Nghệ An
218 tr.
Lúa; Gạo; Thực phẩm chức năng; Bột dinh dưỡng; Bột thảo mộc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20880