
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị phá kết tinh mật ong bằng sóng siêu âm
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị IoT Gateway tích hợp giải pháp bảo mật trên nền tảng IoT ứng dụng thí điểm quan trắc chất lượng không khí tại Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh
- Nuôi cua đồng thương phẩm
- ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để hoàn thiện công nghệ sản xuất vacxin uống phòng bệnh dịch tả ở quy mô bán công nghiệp
- Khoan dung tôn giáo với dân chủ đoàn kết và đồng thuận xã hội ở Việt Nam hiện nay
- Ứng dụng công nghệ cao trong chọn tạo giống cam sành (Citrus nobilis lour) và quýt đường (Citrus tour reticulata Blanco) không hạt có năng suất và phẩm chất cao
- Xây dựng mô hình nuôi gà Ai Cập trên đệm lót sinh học tại Tánh Linh
- Nghiên cứu mô hình hóa sự hư hại của thép dưới tác động của tải trọng mỏi nhiều trục có biên độ thay đổi
- Nghiên cứu so sánh khảo nghiệm chọn lọc tập đoàn giống lúa ở các vùng sinh thái tỉnh Nam Định năm 2001
- Sưu tầm xây dựng CSDL và đề xuất giải pháp phát huy giá trị di sản Hán Nôm về dòng họ làng xã Quảng Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
89/2015/ĐT-KHCN
Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm khô cá lóc và khô cá sặc rằn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (Hợp đồng số 89/2015/ĐT-KHCN)
Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Văn Mười
Trần Thanh Trúc, Lê Minh Hùng, Trần Bạch Long, Huỳnh Ngọc Tâm
03/2015
09/2016
2016
Đồng Tháp
151
Khô cá;Cá lóc; Cá sặc rằn; Chế biến; Bảo quản; Tiêu chuẩn; Đồng Tháp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DTP-0001-2018