- Báo cáo về tình hình trượt lở lũ bùn đá tỉnh Lai Châu
- Khảo sát thành phần hóa học xây dựng quy trình định lượng saponin trên thân lá Sâm Ngọc Linh làm cơ sở khoa học cho sản phẩm ứng dụng dụng
- Khảo sát thảm thực vật vùng đồng bằng Sông Cửu Long Đặcbiệt chú ý vùng hoang hóa bán đảo Cà Mau và Tứ Giác Long Xuyên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tuyển nổi để tuyển Zircon đạt chất lượng cao ZrO265
- Xác định tầng chứa nước dưới sâu (hệ tầng Vĩnh Bảo) tại vùng ven biển cửa sông Hồng theo các phương pháp địa vật lý
- Hỗ trợ KHKT cho phát triển công nghiệp nông thôn (Đề tài nhánh: Mô hình quản lý công nghiệp)
- Sản xuất thử và ứng dụng vào sản xuất máy sấy lúa hè thu công suất 3-4 tấn/mẻ
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Hồ Đào tại huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của chi Tam thụ hùng (Trigonostemon) ở Việt Nam
- Nuôi giống ngan đen theo phương thức bán chăn thả tại xã Sơn Hóa huyện Minh Hóa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
89/2015/ĐT-KHCN
Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm khô cá lóc và khô cá sặc rằn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (Hợp đồng số 89/2015/ĐT-KHCN)
Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Văn Mười
Trần Thanh Trúc, Lê Minh Hùng, Trần Bạch Long, Huỳnh Ngọc Tâm
03/2015
09/2016
2016
Đồng Tháp
151
Khô cá;Cá lóc; Cá sặc rằn; Chế biến; Bảo quản; Tiêu chuẩn; Đồng Tháp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DTP-0001-2018