- Nghiên cứu điều chế hệ hóa chất xử lý bề mặt cho dây chuyền Anot hóa và phủ film trang trí cho các sản phẩm nhôm thay thế dung dịch nhập khẩu
- Nghiên cứu xây dựng các mô hình kiểu mỏ urani trong cát kết ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng định mức dự toán cơ khí công trình thủy lợi
- Giải quyết việc làm cho lao động nông nghiệp trong quá trình đô thị hoá ở Hải Dương
- Sản xuất thử chế phẩm sinh học CNSH-THI và CNSH-THII xử lý nước đảm bảo môi trường nuôi tôm công nghiệp tại Thanh Hoá
- Xây dựng cơ sở phương pháp luận và công nghệ quản lý tài nguyên nước các lưu vực sông trong điều kiện thiếu/không có số liệu quan trắc về khí tượng thủy văn ứng dụng cho lưu vực sông Mê Kông
- Nghiên cứu tổng kết làm sáng tỏ mối quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị trong công cuộc đổi mới đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu khả năng ứng dụng nấm Trichoderma spp phòng trừ bệnh thối gốc chảy mủ thân trên cây sầu riêng cây bưởi
- Chính sách quản lý đầu tư công ở Hàn Quốc: bài học kinh nghiệm và gợi ý cho Việt Nam
- Nghiên cứu phòng tránh và hạn chế thiệt hại do thiên tai bão lụt gây ra ở nước ta đặc biệt là các tỉnh ven biển miền Trung
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
89/2015/ĐT-KHCN
Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm khô cá lóc và khô cá sặc rằn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (Hợp đồng số 89/2015/ĐT-KHCN)
Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Văn Mười
Trần Thanh Trúc, Lê Minh Hùng, Trần Bạch Long, Huỳnh Ngọc Tâm
03/2015
09/2016
2016
Đồng Tháp
151
Khô cá;Cá lóc; Cá sặc rằn; Chế biến; Bảo quản; Tiêu chuẩn; Đồng Tháp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DTP-0001-2018