- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm Tu hài Lutraria rhynchaena Jonas 1844 tại Khánh Hoà
- Phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài: Thực trạng và một số vấn đề xã hội đặt ra
- Nghiên cứu khả năng sử dụng cát thiên nhiên hạt mịn trong xây dựng nền đường ô tô trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu tập đoàn giống lúa kháng rầy nâu và đạo ôn
- Nghiên cứu ứng dụng pullulan trong sản xuất bánh kẹo và bảo quản thịt
- Phát triển năng lực vận dụng mô hình SEL trong dạy học môn Đạo đức ở Tiểu học cho sinh viên Sư phạm Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá trình độ và năng lực công nghệ sản xuất của doanh nghiệp Đề xuất giải pháp nâng cao trình độ và năng lực công nghệ sản xuất của doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang đến năm 2025 định hướng 2030
- Nghiên cứu sinh tổng hợp Enzim FructosyltranSferaza (FTS) từ nấm mốc Aspergillus và ứng dụng để sản xuất đường Fructooligosacarit (FOS) từ nước mía tươi
- Khai thác và phát triển nguồn gen một số loài Bình vôi (Stephania spp) tạo nguyên liệu làm thuốc
- Nghiên cứu đổi mới một số khâu kỹ thuật trong công nghệ sản xuất Agar-Agar
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
592
2019-04T-1189/KQNC
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất kem dưỡng da từ cây Rau sam (Portulaca oleracea L CA Mey)
Viện Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương
PGS.TS. Trần Thị Oanh, TS. Trần Thị Vân, DSCKII. Trần Bình Duyên, ThS. Nguyễn Thị Hoa Hiên, ThS. Đỗ Thị Hồng Sâm, ThS. Trần Thị Thu Hiền, DS. Nguyễn Thị Hương, BS. Dương Vân Nga
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/09/2017
01/08/2019
2019
Hà Nội
113 tr.
Công nghệ sản xuất; Kem dưỡng da; Cây Rau sam; Portulaca oleracea L. C.A. Mey
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16749