Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

SPQG.05a.05

2018-64-788

Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vắc xin cúm mùa ở quy mô công nghiệp

Viện Vắcxin và Sinh phẩm Y tế

Bộ Y tế

Quốc gia

ThS. Dương Hữu Thái

ThS. Vũ Thị Thu Hương, PGS.TS. Lê Văn Bé, TS. Lê Kim Hòa, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Phương, CN. Trần Ngọc Nhơn, CN. Đàm Xuân Cường, CN. Nguyễn Thị Thùy Đoan, BS. Lê Đức Tâm, ThS. Nguyễn Văn Được

Kỹ thuật phân tích mẫu bệnh phẩm

2018

Nha Trang

152 tr.

Tổng quan về virus cúm và bệnh cúm. Tình hình sản xuất vắc xin cúm trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay. Kết quả sản xuất và đánh giá chất lượng chủng. Kết quả thiết lập các thông số kỹ thuật của quy trình ở quy mô 20% công suất, 50% công suất và 100% công suất. Nghiên cứu tính ổn định của vắc xin cúm mùa đơn chủng ở nhiệt độ bảo quản 5 độ C cộng trừ 3 độ C. Nghiên cứu tính an toàn, độc tính và tính sinh miễn dịch của vắc xin.

Cúm mùa;Virus cúm;Vắc xin;Bảo quản;Độc tính;Tính sinh miễn dịch

15118