
- Hoàn thiện công tác nghiên cứu đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ của đơn vị được kiểm toán và việc xác định trọng yếu rủi ro trong hoạt động kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng tiêu chí bước đi cơ chế chính sách trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn
- Nghiên cứu phát triển giải pháp trạm khí tượng thủy lợi thông minh phục vụ hiện đại hóa quản lý và vận hành các hệ thống công trình thủy lợi vừa và nhỏ trong điều kiện biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu quy luật phát sinh phát triển và hình thành dịch bệnh đánh giá sự thiệt hại đối với cây lương thực và cây thực phẩm dự tính dự báo và biện pháp phòng trừ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và giải pháp công nghệ để phát triển bền vững lưu vực sông Hồng - Tính toán chỉnh biên số liệu nhu cầu nước cho các ngành kinh tế
- Đánh giá nguồn cua giống tự nhiên và hoàn thiện qui trình sản xuất giống cua biển ở Trà Vinh
- Nghiên cứu tạo sản phẩm có tác dụng chống lão hóa da từ hoạt chất astaxanthin được chiết xuất từ vi tảo Haematococcus pluvialis
- Nghiên cứu phương pháp tăng cường tiếng việt cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi vùng đồng bào dân tộc thiểu số theo hướng đổi mới hình thức tổ chức giáo dục mầm non tỉnh Sơn La
- Chọn giống Tếch cho vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên
- Nghiên cứu thử nghiệm một số giống ớt thương phẩm nhập nội hình thành chuỗi giá trị nhằm phát triển vùng nguyên liệu ớt phục vụ xuất khẩu trên địa bàn huyện Tam Dương



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2014/HĐ-NĐT
2017-52-1046
Hợp tác nghiên cứu về đa dạng di truyền và ứng dụng vi sinh vật chịu nhiệt hữu ích định hướng trong công nghệ lên men công nghiệp
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS.TS. Ngô Thị Phương Dung
PGS.TS. Nguyễn Văn Bá, PGS.TS. Lê Văn Việt Mẫn, ThS. Lê Tấn Hưng, ThS. Huỳnh Xuân Phong, GS.TS. Mamoru Yamada, GS.TS. Kazunobu Matsushita, GS.TS. Toshiharu Yakushi, TS. Tomoyuki Kosaka, GS.TS. Kenji Sonomoto
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
03/2014
02/2017
2017
Cần Thơ
265 tr.
Đa dạng di truyền; Công nghệ lên men; Nấm men; Vi sinh vật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14236